Loading...

Thị trường nhà ở năm 2021 dự báo tăng nhiệt

Giá bất động sản năm 2021 có thể tăng trên 10% so với năm 2020. Ngoài ra, động thái tích cực từ chính sách trong năm 2021 cũng có thể cởi trói cho...

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, giai đoạn 6 tháng cuối năm 2020, dù có hai đợt dịch bùng phát nhưng Bất động sản vẫn thể hiện tiềm năng.

Cụ thể, 74.500 sản phẩm đã được giao dịch thành công, tương đương 50% giao dịch thành công của năm trước đó. Tỷ lệ hấp thụ rất cao, tại TP Hồ Chí Minh lên đến 80%. giá bất động sản tại nhiều địa phương cũng đã tăng lên.

Năm 2021 sẽ là cuộc chơi của đơn vị phát triển, chủ đầu tư có năng lực. Những doanh nghiệp có tên tuổi, uy tín trên Thị trường sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, người mua nhà sẽ được tiếp cận với dự án có chất lượng.

Đặc biệt, trong phân khúc hạng sang - cao cấp, cuộc chơi này cạnh tranh mạnh mẽ, bởi đây là cánh cửa hẹp. Chính vì vậy, chủ đầu tư càng chăm chút hơn cho dự án của mình từ pháp lý đến xây dựng, kiến trúc để làm hài lòng các khách hàng cao cấp.

Theo Savill Việt Nam, năm 2021 Thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ bùng nổ khi một số dự án mới được đưa ra thị trường và nhu cầu nhà ở của người dân vẫn là thiết yếu.

Đối với thị trường bất động sản nói chung, thị trường nhà ở luôn là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng và có thể sẽ là phân khúc tiếp tục phát triển hơn so với năm 2020.

Thị trường nhà ở năm 2021 dự báo tăng nhiệt - ảnh 1 Bất động sản năm 2021: Phân khúc nào sẽ “lên hương”, mảng nào trầy trật?

VTV.vn - Sang năm 2021, thị trường bất động sản sẽ ra sao, phân khúc nào lên "ngôi"? Dòng tiền sẽ chảy về mảng nào mạnh nhất?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thị trường nhà ở năm 2021 dự báo tăng nhiệt - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Choáng ngợp trước những siêu dinh thự trị giá vài trăm triệu đô

Từ ngày 1/3, nợ tiền sử dụng đất sẽ bị áp thu theo khung giá mới

Còn hơn 20.000 căn hộ chưa được cấp sổ hồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều