Loading...

Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: Tức muốn chết!

Phần thi yêu cầu khoe nét đẹp hình thể nhưng nam thí sinh lại định gây ấn tượng với hình ảnh nữ tính. Các giám khảo Nam Trung, Võ Hoàng Yến đã vô cùng bất...

Tại vòng 2 - vòng hình thể của buổi casting Vietnam's Next Top Model mùa 9, một thí sinh nam bất ngờ "chơi lớn" khi mang hẳn đôi cao gót lênh khênh khi catwalk và diện quần bơi.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh nam mặc quần bơi đi giày cao gót

Chứng kiến màn trình diễn uyển chuyển đầy nữ tính của thí sinh Lê Hoàng San (Bạc Liêu), kết hợp với phụ kiện và thời trang "lạ mắt", ba vị giám khảo nhìn chằm chằm tỏ vẻ khó hiểu. Nam Trung sau đó yêu cầu chàng trai cởi bỏ áo khoác, giày rồi bước đi lại và thể hiện một sắc thái khác.

Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: Tức muốn chết! - ảnh 1

Xuất hiện với giày cao gót và những biểu cảm đầy chặt chém...

Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: Tức muốn chết! - ảnh 2

... nam thí sinh sau đó được yêu cầu biểu hiện đúng chủ đề vòng 2

Sau khi được trao cho cơ hội thi lại, nam thí sinh đã khiến giám khảo ưng mắt hơn lần đầu tiên. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến tỏ rõ sự không hài lòng về màn biểu diễn ngược đời của chàng trai: "Em có thấy đi lộn vòng không. Hôm qua là vòng Be Unique (Hãy là duy nhất), được quyền thể hiện cá tính, muốn đi catwalk nữ thì cứ đi. Tại sao không đi?

Tự ti thì đi thi làm cái gì? Tự dưng hôm nay yêu cầu là nam, thể hình thì bạn lại mặc quần bơi và mang đôi giày cao gót như vậy? Có tức không, tức muốn chết", cô bực dọc trước cách chọn hình ảnh ngược đời của thí sinh.

Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: Tức muốn chết! - ảnh 3
Thí sinh nam diện quần bơi, đi giày cao gót làm Võ Hoàng Yến la ó: Tức muốn chết! - ảnh 4

Lý giải về lý do đi giày cao gót, Lê Hoàng San giải thích vì anh tự ti về cơ thể của mình và muốn chứng minh cho giám khảo Nam Trung và Hoàng Yến thấy, anh có thể làm nhiều hơn thế chứ không chỉ là catwalk nam.

Giám khảo Nam Trung liền chỉ rõ cho nam người mẫu: "Em đi cast, phải biết nhà trang phục như thế nào. Người ta ra bộ sưu tập mục đích gì? Họ đang cần kiếm một người ra làm sao, thật sai lầm khi mang đôi cao gót cho vòng thi này. Dù vậy, anh vẫn quyết định dành tấm vé cho Hoàng San vì vóc dáng đẹp, phù hợp với tiêu chí".

Không được may mắn như bạn cùng thi, Lý Kim Phát (Tp. Hồ Chí Minh) đã không nhận được đông thuận nào từ giám khảo. Mặc dù anh chàng đã tự ra lời hứa trong vòng một tháng sẽ giảm 7 cân nhưng vẫn không thể khiến ban giám khảo thay đổi quyết định.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Yoo Jae Suk cười khoái chí khi được ngắm chính mình phiên bản truyện tranh đẹp hơn hoa

Hương Giang: Tôi muốn nhân rộng những người chuyển giới thành công và sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này

Trường Giang, Hari Won và biệt đội Wowy phục sát đất chàng hoạ sĩ vẽ Binz bằng hàng nghìn chữ Châu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều