Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thí sinh khiếm thị khiến giám khảo American Idol khóc

Danh ca Lionel Richie xúc động khi xem màn trình diễn của cô gái 17 tuổi bị di chứng của khối u não. Giải Trí

Nổi bật trong tập hai American Idol , lên sóng ngày 6/3 là tiết mục của thí sinh Shayy - 17 tuổi. Cô thể hiện ca khúc Rise Up của Andra Day. Shayy chia sẻ khoảng một năm trước, cô bắt đầu không nhìn rõ chữ viết trên bảng. Sau khi đến phòng khám mắt, cô được khuyên đến các bệnh viện lớn để điều trị tốt hơn. Các bác sĩ đã phát hiện cô có một khối u não và cần phẫu thuật ngay. Cô được cứu kịp thời nhưng di chứng là không còn khả năng nhìn. Cô bị cô lập, bị bạn bè trêu chọc ở trường. Tuy nhiên, không có gì có thể ngăn cản cô ngừng đam mê ca hát. Giám khảo Luke Bryan đã động viên cô: "Chúng tôi sẽ cầu nguyện cho bạn, cho các bác sĩ và chúng tôi mong rằng tiến bộ công nghệ có thể giúp bạn nhìn thấy lại được".

Thí sinh khiếm thị khiến giám khảo American Idol khóc - ảnh 1
Rise Up - Shayy -American Idol 2019

Shayy biểu diễn "Rise Up" tại American Idol 2019.

Khi tiết mục kết thúc, Lionel khóc và tiến lên sân khấu ôm Shayy. Katy Perry nói: "Tôi chưa bao giờ thấy Lionel khóc nhiều đến thế". Lionel xúc động: "Cảm ơn bạn vì điều này. Bạn như một tấm gương đối với chúng tôi. Đó là vì sức mạnh tinh thần của bạn, bạn khiến chúng tôi biết chúng tôi đã may mắn như thế nào. Và bạn sẽ bước ra khỏi đây với tất cả sự tự tin và truyền tải tinh thần của bạn. Tôi rất yêu bạn". Giọng ca Roar ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của Shayy: "Sức mạnh tinh thần của bạn rất truyền cảm hứng. Cảm ơn bạn. Bạn hát như một thiên thần vậy". Cả ba giám khảo đồng thanh: "Bạn sẽ đến Hollywood" và lên sân khấu ôm Shayy. Cô đã giành được tấm vé vào vòng trong.

Thí sinh khiếm thị khiến giám khảo American Idol khóc - ảnh 2

Ba giám khảo American Idol 2019 từ trái qua: Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan.

American Idol là cuộc thi ca nhạc dựa trên chương trình  Pop Idol  từ Anh, được Simon Fuller thành lập tại Mỹ, phát sóng trên kênh Fox từ năm 2002 đến 2016 (15 mùa). Năm 2018, mùa thứ 16 phát sóng trên kênh ABC. American Idol từng là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng thành công nhất của lịch sử truyền hình Mỹ. Đội ngũ giám khảo American Idol năm nay gồm: Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie. Bobby Bones tiếp tục đóng vai trò cố vấn.

American Idol 2019 có sự góp mặt của một đại diện Việt Nam – Trần Minh Như – quán quân Nhân tố bí ẩn 2016.

Thu Thảo

>> Xem thêm: 

Tiết lộ cực sốc của Haha: Tất cả các thành viên Running Man đều đã bị thoát vị đĩa đệm

Hương Giang: Tôi thích mọi người nhìn tôi rồi trầm trồ con này trẻ nhiều tiền thế

Trấn Thành lại mai mối diễn viên Anh Đức cho HHen Niê

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều