Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon

38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam đang có những buổi tập luyện gấp rút để chuẩn bị bước vào chung khảo phía Bắc diễn ra ngày 22.7 tới đây.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon - ảnh 1

38 thí sinh hoa hậu việt nam đang có những buổi tập luyện gấp rút để chuẩn bị bước vào chung khảo phía Bắc diễn ra ngày 22.7 tới đây.

38 thí sinh Hoa hậu Việt Nam đang có những buổi tập luyện gấp rút để chuẩn bị bước vào chung khảo phía Bắc diễn ra ngày 22.7 tới đây.

Trình diễn catwalk, cách tạo dáng, giao lưu ánh mắt… luôn những kỹ năng quan trọng để tỏa sáng trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam . Ngay từ lúc bắt đầu vòng chung khảo phía Bắc, các thí sinh đã dành thời gian tập luyện liên tục.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon - ảnh 2Buổi tập luyện catwalk cho đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra với sự tham gia của 38 thí sinh

Dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc năm nay có nhiều người đẹp từng “chinh chiến” các cuộc thi nhan sắc, nên kỹ năng trình diễn khá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cũng có những thí sinh lần đầu đi giày cao gót và trình diễn catwalk nên có phần bối rối. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, các thí sinh đã biết được những ưu-nhược điểm của mình, từ đó ra sức tập luyện, đồng thời phát huy thế mạnh của bản thân.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon - ảnh 3 Nhiều gương mặt "quen thuộc" với các cuộc thi đã thể hiện sự tự tin trong từng bước đi catwalkThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon - ảnh 4 Phạm Ngọc Trà My khá e dè trong phần thi catwalkThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon - ảnh 5 Lê Thanh Tú với những bước đi tự tin, hiện cô cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi

Một trong những thí sinh có vòng eo ấn tượng là thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang, Lại Quỳnh Giang, Trương Thị Tố Uyên, Tạ Huyền My, Phạm Ngọc Hà My, Phan Cẩm Nhi, Vũ Hương Giang…

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon - ảnh 6Thử thách chạm rốn khoe eo thon không làm khó được dàn thí sinh Chung khảo phía Bắc HHVN 2018.Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe eo thon - ảnh 7 Thí sinh Lại Quỳnh Giang sở hữu vòng eo ấn tượng

Trong những ngày sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tiếp tục tập luyện, bên cạnh đó sẽ dành thời gian để thăm viếng những địa danh nổi tiếng của Nghệ An và trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của quê Bác.

>> Xem thêm: 

Nhiều lần bị dọa giết, MC Vĩnh Nguyên nói lý do tố Phạm Băng Băng trốn thuế

Cuộc thi Hoa hậu Tiểu Vy sắp tham gia có những thí sinh nào nặng ký?

Nhà Nhã Phương đã trải thảm, bày trí ngập tràn hoa tươi chuẩn bị cho hôn lễ chiều nay

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều