Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thí sinh đi tìm bò quên giờ thi, giáo viên vượt suối đến “ứng cứu”

Gia đình bị mất bò nên nam thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 là người đồng bào thiểu số ở huyện Đakrông (Quảng Trị) đã lên rừng tìm, quên luôn giờ...

Thầy giáo Nguyễn Phương Nam – Bí thư Đoàn Trường THPT Đakrông cho biết, Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi của đoàn trường THPT Đakrông vừa thở phào nhẹ nhõm, khi đưa một thí sinh đến giờ thi đúng lúc.

Trước đó, 7h15 ngày 25.6, khi các thí sinh đã vào phòng thi tại điểm thi Trường THPT Đakrông, thì phát hiện thí sinh Hồ Văn Lích (SN 2000, ở thôn Chân Rò, xã Đakrông) vắng mặt. Nhà của Lích cách điểm thi khoảng 8km, qua 1 con suối.

Thí sinh đi tìm bò quên giờ thi, giáo viên vượt suối đến “ứng cứu” - ảnh 1

Thí sinh được đưa đến trường. Ảnh: PN

Nhận thông tin, đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Đoàn Trường THPT Đakrông đã cử 3 tình nguyện viên cơ động bằng xe máy đến tìm thí sinh. Khi đến nơi thì em Hồ Văn Lích đang đi tìm bò bị mất, mọi người nhanh chóng tìm được em và đưa đến điểm thi kịp giờ thi.

Được biết, địa điểm thi này phần lớn là học sinh người đồng bào thiểu số có hoàn cảnh rất khó khăn, vì vậy Đoàn Trường THPT Đakrông đã đi vận động kinh phí để tặng bút, thước, hỗ trợ 70 suất ăn sáng, 40 suất cơm trưa, nghỉ trưa cho thí sinh.

Thí sinh đi tìm bò quên giờ thi, giáo viên vượt suối đến “ứng cứu” - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Vụ con bị lưu ban, á hậu doanh nhân Phú Quốc nói sẵn sàng xin lỗi nhà trường

Ngày mai, thí sinh đổi nguyện vọng xét tuyển THPT Quốc gia 2019

Những cách hỏi giờ bằng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ mà ai cũng phải ghi nhớ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều