Loading...

Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước

Không quá rắc rối như nhiều người nghĩ, thực ra cách stylist Kim Jung Young phối đồ cho Sulli ra sân bay rất đơn giản.

Sân bay giống như một sàn catwalk thu nhỏ với các ngôi sao Kpop. Việc chuẩn bị đồ đi sự kiện rắc rối bao nhiêu thì công đoạn mix đồ ra sân bay cũng lắm chi tiết tương tự. Tuy nhiên, theo stylist Kim Jung Young - người đang chịu trách nhiệm "lên đồ" cho Sulli ra sân bay thì thực ra, mọi chuyện cũng... đơn giản lắm.

Có thể thấy, đồ Sulli mặc ra sân bay không hề cầu kì nhưng cũng không được xấu quá mức cho phép. Phương châm của stylist là: phải chọn cho Sulli đồ mà ai cũng mặc được.
Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 1 Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 2 Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 3

Chia sẻ với Dispatch, stylist Kim Jung Young cho biết công đoạn mix đồ gồm 3 bước. Đầu tiên, cô sẽ lọc ra một số concept phù hợp với hình ảnh lẫn vóc dáng của Sulli ở thời điểm hiện tại.
Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 4
Tiếp đó, cô sẽ tự tay đi mua những món đồ mà bản thân cho là phù hợp với idol. Nhìn chung, bạn càng xác định được rõ concept thì việc lựa đồ sẽ càng đơn giản, nhanh chóng hơn.
Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 5
Mua bán xong xuôi sẽ đến khâu mix đồ. Stylist Kim Jung Young sẽ lọc ra 3 bộ đồ ổn nhất, sau đó chọn bộ tuyệt đối hoàn hảo để Sulli mặc ra sân bay.
Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 6 Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 7

Một trong những set mới nhất, khá được lòng netizen dạo gần đây là set sporty năng động này đã được Sulli diện vào hồi giữa tháng tư, khi ra sân bay Gimpo để lên đường đến đảo Jeju chụp photoshoot.
Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 8 Thì ra, quá trình lên đồ cho Sulli ra sân bay chỉ vỏn vẹn 3 bước - ảnh 9

Nguồn: K.B

>> Xem thêm: 

Song Hye Kyo đụng hàng Lisa: Tường thành nhan sắc U40 liệu có qua mặt đại sứ toàn cầu của Celine?

5 kiểu tóc lửng lơ thật trẻ xinh xịn mịn cho những nàng không thích tóc quá ngắn, cũng chẳng muốn nuôi tóc dài

Đi fashion show mùa dịch phải chất đét như Khánh Linh: Ai bảo đeo khẩu trang là không thể mặc đẹp?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều