Loading...

Thi IELTS với Hội đồng Anh: Không chỉ là việc lựa chọn một địa điểm thi uy tín

IELTS là một trong những chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng anh uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh việc học và thi IELTS thì lựa chọn địa điểm thi cũng được chú...

Tấm bằng IELTS đã chứng tỏ được "quyền lực" của mình với nhiều ứng dụng trong cuộc sống: cơ hội tuyển thẳng vào bậc Đại học, hiện thực hóa ước mơ du học và định cư nước ngoài hay gần gũi nhất là việc miễn thi môn tiếng Anh khi thi chuyển cấp ở bậc phổ thông nếu bạn đạt được số điểm IELTS theo quy định...

Thi IELTS với Hội đồng Anh: Không chỉ là việc lựa chọn một địa điểm thi uy tín - ảnh 1

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến kì thi IELTS

Nếu đã tự tin với trình độ tiếng Anh của bản thân, việc cuối cùng một thí sinh cần cân nhắc chính là lựa chọn địa điểm thi IELTS phù hợp. Nắm bắt được tâm lý của thí sinh trong quá trình thi IELTS, Hội đồng Anh luôn có những đổi mới, hỗ trợ thí sinh tối đa và hiệu quả trước, trong và cả sau kỳ thi.

Nguồn tài liệu vô tận

Thay vì phải lần mò trong hàng đống tài liệu, tốn kém với các lớp học thêm sát ngày thi, các thí sinh có thể tiếp cận ngay nguồn tài liệu luyện thi IELTS khổng lồ và hoàn toàn miễn phí ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí thi với Hội đồng Anh.

Đơn cử có thể kể đến bộ luyện thi IELTS Prep Combo gồm sách E-book "IELTS Online Practice Book", khóa luyện thi IELTS trực tuyến Road to IELTS, bộ 10 video hướng dẫn ôn luyện IELTS, bộ đề thi chính thức từ Hội đồng Anh, USB 16GB chứa các bộ đề thi mẫu mới nhất.

Hơn nữa, Hội đồng Anh cung cấp thư viện đề thi miễn phí tại địa chỉ takeielts.org/prepare, bao gồm các đề thi mẫu ở cả hình thức IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát để thí sinh có thể tự đánh giá trình độ và trang bị thêm sự tự tin trước kì thi.

Cùng với đó, các thí sinh có thể cải thiện kĩ năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng IELTS Prep App hoàn toàn miễn phí do Hội đồng Anh phát triển.

Các sự kiện về IELTS được tổ chức thường xuyên

Bên cạnh nguồn tài liệu học tập, Hội đồng Anh cũng tổ chức các buổi sự kiện, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh. Nhiều hoạt động được tổ chức liên tục hàng tuần, hàng tháng, đa dạng với nhiều đề tài giúp các thí sinh linh động lựa chọn các sự kiện phù hợp với nhu cầu bản thân.

Thi IELTS với Hội đồng Anh: Không chỉ là việc lựa chọn một địa điểm thi uy tín - ảnh 2

Nhiều sự kiện về IELTS được tổ chức thường xuyên

Các sự kiện đáng chú ý đang được Hội đồng Anh tổ chức có thể kể đến như: hội thảo IELTS hàng tháng, Hội thảo Thực hành thi IELTS trên máy tính diễn ra vào thứ năm hàng tuần tại Hà Nội và thứ Hai hàng tuần tại TP. HCM, Ngày hội IELTS Day, Ngày hội IELTS Fair, Thi thử IELTS, livestream IELTS Chat hai tháng một lần trên fanpage IELTS British Council Vietnam…

Địa điểm thi thuận lợi cùng cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS của thí sinh trên khắp cả nước, hơn 30 địa điểm thi IELTS chính thức trải dài 3 miền đều được Hội đồng Anh lựa chọn cẩn thận, trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nằm tại các vị trí thuận tiện tại mỗi địa phương. Các địa điểm thi thoải mái, phù hợp, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, đảm bảo thí sinh có được sự tập trung cao nhất khi làm bài thi.

Hội đồng Anh được đánh giá là có cơ sở vật chất tốt và hiện đại phục vụ cho kỳ thi IELTS. Chất lượng tai nghe không dây tốt, không bị rè, tai nghe ôm trọn tai và âm lượng có thể do thí sinh tùy ý điều chỉnh – đây là yếu tố rất quan trọng giúp thí sinh tự tin và hoàn thành tốt nhất phần thi nghe.

Thi IELTS với Hội đồng Anh: Không chỉ là việc lựa chọn một địa điểm thi uy tín - ảnh 3

Các địa điểm thi IELTS của Hội đồng Anh đều được trang bị thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại

Ngoài ra, kể từ năm 2018, Hội đồng Anh cũng đã đưa vào triển khai hình thức thi IELTS trên máy tính - một trải nghiệm mới cho các thí sinh. Song song với hình thức thi IELTS trên giấy, thi IELTS trên máy tính có nhiều điểm mạnh như kết quả nhanh hơn chỉ trong 5–7 ngày, phù hợp thí sinh có thói quen sử dụng máy tính trong học tập, làm việc, xóa đi nỗi lo chữ xấu, viết chậm, trình bày không sạch đẹp.

Giám khảo chất lượng, có trình độ, cách chấm điểm công bằng

Sẽ không có chuyện giám khảo chấm thi dựa trên "cảm tính" tại Hội đồng Anh khi họ đều là những giám khảo giàu kinh nghiệm, đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt trong qui trình tuyển dụng, đào tạo, tập huấn và giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong thời điểm có nhiều thông tin gây nhiễu về kỳ thi IELTS với những tin đồn về sự không công bằng trong cách chấm điểm, cả kỳ thi nói hay thi viết, Hội đồng Anh cam kết về sự công bằng, nghiêm túc trong hoạt động chấm thi khi các bài thi luôn được chuyển qua nhiều vòng chấm chặt chẽ.

Thi IELTS với Hội đồng Anh: Không chỉ là việc lựa chọn một địa điểm thi uy tín - ảnh 4

Các giám khảo tại Hội đồng Anh đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Với một kỳ thi đẳng cấp quốc tế, việc để mất lòng tin của thí sinh là điều hết sức tối kỵ. Hội đồng Anh hiểu rằng, các thí sinh sẽ luôn được tạo điều kiện tốt nhất khi đăng ký thi tại đây, nhưng phải đảm bảo rằng mọi thí sinh đều cần được đánh giá công bằng, chấm điểm nghiêm túc, và không ai bị tước mất cơ hội nếu có năng lực thực sự.

Nhiều chương trình khuyến mại, hỗ trợ thí sinh

Chi phí IELTS được đánh giá là phù hợp với phần lớn các thí sinh. Tuy nhiên, Hội đồng Anh luôn có những hỗ trợ cho các thí sinh thông qua các chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng, tặng voucher… với các phần quà thiết thực. Không chỉ vậy, tất cả các thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh và đạt kết quả 6.0 trở lên cho cả bốn kỹ năng sẽ có cơ hội tham dự giải thưởng IELTS Prize với nhiều suất học bổng có giá trị cao nhất lên tới 1.2 tỷ đồng để hỗ trợ kế hoạch du học – đây thật sự là niềm khích lệ lớn cho nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn đi du học trong tương lai.

Tham khảo về kì thi IELTS tại Hội đồng Anh tại: www.ieltsasia.org/vn hoặc http://bit.ly/dangkythiIELTS.

Hotline tư vấn miến phí 18001299

>> Xem thêm: 

Nữ thủ khoa thi vào lớp 10 Hà Nội tiết lộ bí kíp ôn tập nước rút

13 tuổi đã trở thành sinh viên, học 2 ngành 1 lúc, cô bé gốc Việt gây chấn động Newzealand

Áp lực tâm lý mùa thi: Con làm sao thì làm, ráng học cho được bằng anh!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều