Loading...

Theo chân Sarri, Zola chia tay Chelsea

Gianfranco Zola là trợ lý của HLV Maurizio Sarri và chiến lược gia người Italia cũng theo chân người đồng hương rời Chelsea sau khi hết hạn hợp đồng.

Theo chân Sarri, Zola chia tay Chelsea - ảnh 1
Cựu danh thủ người Italia từng là ngôi sao của Chelsea khi còn là cầu thủ và ông gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge giai đoạn từ 1996 đến 2003. Mùa Hè 2018, Zola trở lại đội bóng thành London với vai trò trợ lý cho HLV Sarri, người được bổ nhiệm dẫn dắt Chelsea.

Thời điểm ký hợp đồng, giao kèo giữa đôi bên chỉ có 1 năm và sau khi HLV Sarri chia tay Chelsea để trở về quê nhà Italia dẫn dắt Juventus, HLV Zola cũng quyết định rời đội bóng sau khi hết hạn hợp đồng. Nhiều ý kiến cho rằng Zola sẽ tiếp tục ở lại Chelsea đảm nhiệm vai trò đại sứ của CLB như dự định ban đầu của BLĐ đội bóng.

Tuy nhiên, theo Sky Sports đưa tin, Zola không muốn nhận công việc này và tiếp tục với đam mê huấn luyện. Nguồn tin này cũng tiết lộ, rất có thể Zola sẽ lại theo chân HLV Sarri chuyển tới Juventus để đảm nhiệm vai trò trợ lý như mùa giải vừa qua.

Liên quan đến băng ghế huấn luyện của Chelsea sau sự ra đi của Sarri và Zola, BLĐ đội bóng chuẩn bị công bố bản hợp đồng với HLV Frank Lampard từ Derby County. Bên cạnh Lampard, trợ lý của ông đồng thời cũng là cựu danh thủ của Chelsea là Jody Morris dự kiến sẽ sớm có mặt tại đội chủ sân Stamford Bridge.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều