Loading...

Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng

“Lương Sơn Bá” La Chí Tường bất ngờ bị "Hoa khôi giảng đường" Trung Quốc tố ngoại tình, “1 chân đạp 2 thuyền”.

Ngày 19/6, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin La Chí Tường từng ngoại tình với "Hoa khôi giảng đường" Vu Đại Mộng trong khi đã có bạn gái Chu Dương Thanh, thậm chí còn bị "tiểu tam" gài bẫy, hợp tác với paparazzi để chụp lén ảnh hẹn hò nhằm ép "bà cả" nhường chỗ.

"Ông hoàng giải trí" La Chí Tường và bạn gái Chu Dương Thanh đãc ông khai hẹn hò từ năm 2015, tình cảm vẫn luôn ổn định và thậm chí còn nhiều lần có tin đồn cưới xin. Chính vì thế mà netizen đã xôn xao suy đoán: "Chẳng lẽ cả La Chí Tường cũng theo bước đàn anh vướng vào các scandal ngoại tình?".

Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 1

Vu Đại Mộng tự nhận là "tiểu tam" chen chân vào chuyện tình của La Chí Tường và bạn gái Chu Dương Thanh.

Được biết, Vu Đại Mộng đã nhận được nhiều sự chú ý bước chân vào Cbiz với cái mác "Hoa khôi giảng đường" và ngoại hình hoàn hảo "mặt học sinh thân hình phụ huynh". Cuối năm 2016, Vu Đại Mộng từng tiết lộ đang rơi vào lưới tình với 1 vị "Thiên vương" trong giới nghệ sĩ và đã hẹn hò được nửa năm. Vào cuối năm ngoái, báo chí đã đưa tin Vu Đại Mộng muốn rời khỏi showbiz vì bị tổn thương tình cảm. Hóa ra sau khi hẹn hò, mỹ nhân này mới biết được đối phương đã có bạn gái, bản thân mình thì vô tình trở thành người thứ 3. Đau khổ vì bị lừa gạt, Vu Đại Mộng quyết sang Mỹ để du học và chưa bao giờ tiết lộ người tình là ai.

Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 2

Vu Đại Mộng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng.

Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 3
Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 4
Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 5

Trước đó, người đẹp này từng tiết lộ mình đang hẹn hò với 1 "thiên vương" trong showbiz.

Gần đây, 1 đoạn tin nhắn giữa Vu Đại Mộng và bạn bè từ năm 2016 đã bất ngờ được tiết lộ, và người bạn trai bí ẩn của cô chính là La Chí Tường. Từ tin nhắn có thể thấy được Vu Đại Mộng muốn tìm paparazzi chụp lén ảnh hẹn hò của cô và La Chí Tường vào dịp Giáng Sinh nhằm phá hoại tình cảm của nam ca sĩ và bạn gái, ép Chu Dương Thanh phải nhường vị trí cho mình.

Để tiện cho paparazzi chụp lén, Vu Đại Mộng đã cung cấp địa chỉ của người tình chính là nhà của La Chí Tường. Không chỉ thế, người đẹp này còn nhắc nhở rằng bạn trai mình rất cẩn thận, còn đi xe của bạn tới đón mình và bắt cô ngồi yên trong xe để tránh bị phóng viên chụp được: "Chờ tớ", "Số xx đường xx", "Bãi đỗ xe không ở cửa chính, phải đi vòng 1 chút", "Anh ấy sẽ xác nhận trước là không có xe thì mới gọi tớ xuống", "Nhìn xem dừng ở đối diện có được không",…

Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 6 Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 7

Những tin nhắn trao đổi bị bại lộ

Sau đó, Vu Đại Mộng đã thông báo cho bạn mình là đã hẹn được La Chí Tường trong khoảng từ ngày 23 đến 25 tháng 12 và còn nói: " Mong sao quà Giáng Sinh anh ấy tặng tớ đắt 1 chút". Dường như người đẹp này đã quyết trả thù La Chí Tường vì không cho cô 1 danh phận xứng đáng, tuy nhiên, điều này vẫn chưa thể xác nhận được.

Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 8

"Hoa khôi giảng đường" đã hẹn được ngày gặp và mong chờ quà Giáng sinh đắt tiền.

Đối với việc này, phóng viên đã liên lạc với phía La Chí Tường và nhận được câu trả lời từ công ty quản lý: "Hai người họ quả thực có quen biết, nhiều năm qua gần như đã không hề liên hệ. Mong cô ấy thuận lợi mọi bề". Tuy nhiên, cách trả lời không rõ ràng và không phủ nhận tin đồn đã khiến cho cư dân mạng phải hoang mang: "Chẳng lẽ La Chí Tường thực sự đã bắt cá hai tay?"

Thêm vụ ngoại tình chấn động: La Chí Tường tòm tem bên ngoài, ai ngờ bị chính tiểu tam ăn miếng trả miếng - ảnh 9

Không ít người nghi ngờ La Chí Tường đã "ăn vụng" với Vu Đại Mộng sau lưng bạn gái.

Nguồn: ifeng

>> Xem thêm: 

Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền có cách hack chiều cao lầy lội khiến ai nấy đều phải... cạn lời

Lâu lắm rồi Angela Baby mới có đối thủ nhan sắc cân tài cân sức đến vậy: Đứng riêng đã đỉnh, ảnh không PTS còn bất ngờ hơn!

Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều