Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thêm vụ ma túy từ Hà Lan được chuyển phát nhanh vào VN

Ngày 13-6, Cục Hải quan Hà Nội và Công an Hà Nội đã kiểm tra, thu giữ hơn 500 viên ma túy tổng hợp được vận chuyển từ Hà Lan về Việt Nam.

Thêm vụ ma túy từ Hà Lan được chuyển phát nhanh vào VN - ảnh 1

Tang vật được lực lượng chức năng thu giữ (ảnh cơ quan Hải quan Hà Nội cung cấp)

Cụ thể, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải quan TP Hà Nội) phối hợp với Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan), Công an TP Hà Nội đã mở niêm phong kiểm tra lô hàng có vận đơn CC067175352NL vận chuyển từ Hà Lan về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh khi thấy có dấu hiệu nghi vấn.

Sau khi kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện bên trong kiện hàng có hai hộp giấy hình chữ nhật có chứa 515 viên nén màu sẫm, trọng lượng 222 gram, nghi là Ma túy tổng hợp.

Cơ quan chức năng đã kiểm tra các viên nén bằng test thử ma túy. Các viên nén phản ứng dương tính với mẫu MDMA có tên khoa học là MethyleneDioxyl-MethamphetAmine, thường gọi là thuốc lắc.

Ngay sau đó, mẫu tang vật đã được lực lượng chức năng niêm phong gửi đến Trung tâm giám định ma túy - Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) để giám định. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, cuối tháng 4 vừa qua, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh chủ trì và Công an TP Hà Nội cũng tiến hành khám xét kiện hàng gửi từ Hà Lan qua Bỉ về Việt Nam qua đường chuyển phát nhanh. Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện thu giữ 27.000 viên nén ma túy tổng hợp được giấu trong túi cà phê với tổng trọng lượng khoảng 9,35 kg.

L.THANH

>> Xem thêm: 

Gặp 141 thanh niên tàng trữ đá vừa bỏ chạy, vừa phi tang nhưng bất thành

Hải Phòng khẳng định không có việc một bé trai bị bắt cóc

Tạm dừng phiên xử vụ án Lọc hóa dầu Bình Sơn để xác minh tình tiết mới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều