Loading...

Thêm nhiều học sinh được nghỉ học khẩn vì xuất hiện F1 tại địa phương

Nhiều học sinh, giáo viên đã lui tới cùng địa điểm và cùng khoảng thời gian với bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Mới đây, sau khi tiếp nhận thông tin một số giáo viên và học sinh trên địa bàn đã từng đến xã Tiên La, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, là nơi mà một số bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã lui tới, Phòng GD&ĐT huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã có những chỉ đạo khẩn.

Theo đó, học sinh trường tiểu học Kiến Quốc, Hồng Dụ, Hưng Long và một phân hiệu của Trường Mầm non Hưng Long đã cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Đây là những trường có học sinh và giáo viên là F1 vì đã từng đến Tiên La vào ngày 26/4.

Thêm nhiều học sinh được nghỉ học khẩn vì xuất hiện F1 tại địa phương - ảnh 1

Các trường còn lại trên địa bàn huyện vẫn cho học sinh đi học bình thường, nhưng phải siết chặt công tác phòng chống dịch bệnh, nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Ngoài ra, trường THPT Ninh Giang II cũng có 1 học sinh là F2 do có mẹ và em là F1 cũng được cho cách ly tại nhà. Nhà trường cũng đã tiến hành phun khử khuẩn.

Như vậy, tính riêng địa bàn tỉnh Hải Dương, đã có 8 trường cho học sinh nghỉ học. Cụ thể, ngoài các trường của huyện Ninh Giang kể trên thì tại huyện Thanh Miện, các trường cho học sinh tạm thời nghỉ học là THCS Thanh Giang, Mầm non Hồng Phong, Tiểu học Hồng Phong, THCS Hồng Phong.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Phòng dịch Covid-19: Kiên Giang đề nghị kết thúc học kỳ 2 trước ngày 15.5

Cập nhật: Danh sách 12 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học

Mùa hè bổ ích với chương trình học tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 toàn diện tại American Learning Lab

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều