Loading...

Thêm một thương hiệu bỉm gia nhập thị trường Việt

KOKOFiT vừa ra mắt thị trường tháng 9, sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe tại Hàn Quốc. Đời sống

Hiện nay, thị trường tã bỉm sơ sinh có rất nhiều thương hiệu, đa dạng về giá cả và có sự trà trộn của hàng giả, hàng kém chất lượng. Thực tế, tã bỉm thường xuyên tiếp xúc với làn da non nớt của bé nên tiêu chí ưu tiên chính là sự an toàn, chất liệu mềm nhẹ, thấm hút nhanh để không gây kích ứng da, hăm tã. 

Ban đêm, khi bé ngủ, nếu bỉm có chất lượng thấp sẽ dẫn đến rò rỉ nước tiểu. Nước tiểu tiếp xúc với da trong thời gian dài có thể gây nên các bệnh về da, đường sinh dục. 

Vào mùa đông, việc trẻ bị ngấm nước tiểu hoặc phải dậy thay bỉm đêm có thể gây nhiễm lạnh, ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ. Trẻ cần được ngủ sâu mới có thể tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não, do đó, cha mẹ cần chọn kỹ loại tã bỉm cho bé, nhất là vào mùa đông. 

Thêm một thương hiệu bỉm gia nhập thị trường Việt - ảnh 1

Diễn viên Lan Phương tại lễ ra mắt thương hiệu tã bỉm và khăn ướt KOKOFiT. 

KOKOFiT - 12 giờ khô thoáng

Được chứng nhận an toàn cho da của trẻ sơ sinh, KOKOFiT là thương hiệu bỉm mới ra mắt thị trường tháng 9, sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe tại Hàn Quốc. Giải pháp siêu khô thoáng Quantum Dry giúp bảo vệ da bé suốt 12 giờ cùng thiết kế rãnh chống tràn kép để giữ nước tiểu, ngăn rò rỉ, mang đến giấc ngủ sâu. 

Theo thông tin của nhà sản xuất, công nghệ thấm hút của KOKOFiT dựa trên nguyên lý hoạt động của các hạt siêu thấm Aquakeep cho phép thấm hút tốt hơn, nhanh hơn, duy trì khả năng thấm hút ổn định trong thời gian dài. 

Thêm một thương hiệu bỉm gia nhập thị trường Việt - ảnh 2

Lan Phương dùng bỉm KOKOFiT cho con gái 16 tháng tuổi. 

"Từ khi đổi sang dùng KOKOFiT, bé nhà Phương ngủ ngon suốt đêm, mẹ cũng không phải đánh thức con dậy để thay bỉm. Điều này thật sự có ích nhất là khi mùa đông sắp tới." - Nữ diễn viên Lan Phương chia sẻ tại sự kiện lễ ra mắt thương hiệu, sau khi cô dùng thử sản phẩm cho con gái Lina 16 tháng tuổi. 

Bên cạnh đó, KOKOFiT được chứng nhận kiểm nghiệm da liễu dermatest, an toàn với da trẻ sơ sinh, chất liệu mềm mại nhẹ nhàng tiếp xúc với da, không gây kích ứng, hăm tã. 

Thêm một thương hiệu bỉm gia nhập thị trường Việt - ảnh 3

Đồng hành với tã bỉm KOKOFiT là sản phẩm khăn ướt cùng thương hiệu với thành phần thiên nhiên, có thiết kế đẹp mắt.

Sản phẩm bán với giá thành 189.000 đồng một bịch, hướng đến tiêu chí an toàn, tiết kiệm, chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng. 

Nhân dịp ra mắt tại thị trường Việt Nam, KOKOFiT tặng 10.000 mẫu thử theo link đăng ký trên fanpage của nhãn hàng. Trên ứng dụng Koko Crown, một thương hiệu thuộc cùng nhà phân phối Nanum Việt Nam, KOKOFiT xuất hiện trong danh sách các quà tặng của ưu đãi tích điểm đổi quà.

Vào thời điểm ra mắt sản phẩm, mỗi người dùng giới thiệu thành công một người cài đặt ứng dụng sẽ nhận ngay 30 điểm, tương đương 30.000 đồng, điểm có thể đổi thành nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Lê Nguyễn

Thông tin truy cập Website: http://kokofit.nanumvina.vn/

 

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Chị em song sinh lừa mọi người suốt thế kỷ

Trèo lên nóc xe tải hát để cầu hôn

Vợ xây quán rượu tại nhà để chồng không lén đi nhậu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều