Loading...

Thêm một khoảnh khắc gây sốt của TXT và BTS: Beomgyu xoay màn hình cho Jungkook, fan phát cuồng vì độ đáng yêu của cả 2 anh em

Khoảnh khắc Beomgyu (TXT) xoay màn hình về phía người anh Jungkook (BTS) tại MAMA 2019 hiện đang gây bão trên Twitter.

Lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2019 (MAMA 2019) tuy đã trôi qua được vài ngày nhưng những khoảnh khắc của các nghệ sĩ phía dưới sân khấu vẫn được người hâm mộ liên tục chia sẻ. Đặc biệt là màn tương tác giữa BTS và TXT, vì đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà cả 2 anh em nhà Bighit cùng tham dự nên dù là một khoảnh khắc ngắn ngủi vẫn đủ sức gây bão cộng đồng fan Kpop.

Mới đây, một clip ghi lại hành động đáng yêu của Beomgyu (TXT) và Jungkook (BTS) hiện đang được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên Twitter. Cụ thể, trong màn biểu diễn của ATEEZ tại MAMA 2019, chỗ ngồi của BTS không có màn hình nên Jungkook đã quay sang nhìn ké của đàn em bên cạnh. Beomgyu đã tinh ý phát hiện ra điều này, anh chàng lập tức đứng dậy đi xoay màn hình về phía Jungkook để người anh tiện theo dõi.

Fancam quay phản ứng của BTS và TXT khi ATEEZ đang biểu diễn (Beomgyu chỉnh màn hình từ 2:18).

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Nhìn lại 1 thập kỉ MV tại Việt Nam: kinh phí 1 sản phẩm năm 2019 có thể làm được... hơn 10 MV của năm 2010!

Billie Eilish, Lizzo hay Lil Nas X sẽ là tân binh chiến thắng tại Grammy 2020 sau khi đã oanh tạc làng nhạc thế giới suốt 1 năm vừa qua?

Không phải album hay MV mới, Bích Phương chính thức tung trailer sang chảnh đánh úp khán giả bằng concert hoành tráng đầu tiên sau 10 năm sự nghiệp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều