Loading...

Thêm một đội bóng ở V-League giảm lương vì COVID-19

CLB Nam Định đã quyết định cắt giảm 25% lương tháng Tư của các thành viên do dịch COVID-19.

Trao đổi với Tiền Phong , HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định cho biết, Nam Định đã có cuộc họp đội hôm 31/3 và quyết định cùng giảm 25% lương tháng Tư. “Trước mắt chúng tôi chỉ giảm lương tháng Tư còn tới đây nếu V.League tiếp tục hoãn, đội sẽ tính tiếp. Tình hình dịch bệnh như vậy, các thành viên phải có sự chia sẻ với nhau để cùng vượt qua khó khăn”-ông Sỹ cho biết.

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, việc cắt giảm 25% lương chỉ áp dụng đối với các cầu thủ hưởng mức lương từ 15 triệu đồng/tháng trở lên. Với các cầu thủ trẻ, lương chỉ 5-7 triệu đồng/tháng nên được giữ nguyên. Ông Sỹ thừa nhận CLB đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19. Đội vừa qua đã phải áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch.

Được biết, Nam Định đã cho các cầu thủ có gia đình về nhà nghỉ ngơi tới ngày 15/4, chỉ giữ cầu thủ trẻ lại tập luyện tại trung tâm. Trong cuộc họp trực tuyến với VPF hôm 31/3, Nam Định đã nêu nhiều ý kiến về việc tổ chức giải. “Tình hình như vậy tôi nghĩ rằng sẽ không ai cho đá nếu dịch bệnh chưa được kiểm soát. Nam Định đã nêu ý kiến của mình nhưng nếu cuối cùng chốt lại như thế nào thì chúng tôi sẽ theo ý kiến tập thể”-HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.

Trước Nam Định, CLB TPHCM cũng đã quyết định cắt giảm lương của Công Phượng và các đồng đội. Một số đội bóng khác tại V-League cho biết, sẽ phải tính việc cắt giảm lương nếu giải hoãn dài ngày.

Thêm một đội bóng ở V-League giảm lương vì COVID-19 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Báo Hàn nêu lựa chọn mới về đột phá sức mạnh răn đe hạt nhân Triều Tiên

Hai anh cá sấu khổng lồ thản nhiên vật nhau giữa sân golf khiến loài người hết hồn khi chứng kiến cuộc chiến

Mỹ: Phát hiện 9 ổ dịch COVID-19 tại bang California

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều