Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thêm một 'cực phẩm' nam thần US-UK được bóc tem, lần này là...em trai của Charlie Puth

Charlie Puth được xem là nhân vật đình đám nổi lên từ mạng xã hội. Và giờ đây, em trai của Charlie Puth cũng chính thức gia nhập làng nhạc.

Ít người biết rằng, Charlie Puth cũng có em trai cực phẩm tên Stephen Puth. Nếu đặt cả 2 anh em lên một bàn cân thì với vẻ bề ngoài, người anh Charlie Puth có lẽ nhỉnh hơn người em với khuôn mặt hút ống kính hơn rất nhiều. Cộng với đôi lông mày sứt đã trở thành dấu hiệu nhận biết quen thuộc, Charlie Puth vẫn được xem có phần nhìn tốt hơn người em trai mình.

Thêm một 'cực phẩm' nam thần US-UK được bóc tem, lần này là...em trai của Charlie Puth - ảnh 1

Single đầu tay của Stephen Puth mang tựa đề nhạy cảm đã được ra mắt vào tối ngày 5/12 mang tên "Sexual Vibe". Vốn là chất nhạc mang âm hưởng nhiệt đới cùng tông màu MV gợi nhớ đến những sản phẩm của Charlie Puth, tuy nhiên chất giọng của Stephen lại mang những âm hưởng khác. Nếu Charlie Puth có tông giọng trong và cao hơn, đồng thời tạo nên sự luyến láy mạnh mẽ thì Stephen Puth lại có giọng thấp, gợi cảm và nam tính. Xét về thị hiếu, có lẻ Stephen sẽ khó nổi bật như anh trai của mình, nhưng bù lại anh sẽ là nhân tố mới mẻ cho làng nhạc.

Thêm một 'cực phẩm' nam thần US-UK được bóc tem, lần này là...em trai của Charlie Puth - ảnh 2

MV của ca khúc "Sexual Vibe" cũng tạo nên phong cách phù hợp với Stephen Puth. Đó là sự đơn giản, đánh mạnh vào thị giác, những trải nghiệm cực "chill", phù hợp với xu hướng âm nhạc US-UK hiện nay đánh mạnh vào sự đơn giản, cảm xúc và sự thư giãn.

 

Với phong cách hiện tại, có lẽ con đường chinh phục làng nhạc của Stephen Puth sẽ khó khăn hơn anh trai của mình, nhưng không thể phủ nhận, anh sẽ là một nhân tố hấp dẫn về âm nhạc gợi nhớ chất nhạc đồng quê và những chàng cao bồi hiện đại.

>> Xem thêm: 

MV mới của Soobin Hoàng Sơn có nguy cơ phải làm lại do bị Youtube 'sờ gáy' một cảnh bạo lực

Cuối cùng khán giả cũng biết được vì sao Isaac lại Đau Đầu và lãnh cú tát trời giáng trong MV vừa mới ra mắt!

Đỗ Hoàng Dương kết hợp Han Sara Úm Ba La người hâm mộ, đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp!

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Charlie Puth

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều