Loading...

Thêm hãng hàng không hoãn đưa Boeing 737 MAX trở lại hoạt động

Hãng hàng không United Airlines vừa thông báo hoãn lịch đưa mẫu máy bay Boeing 737 MAX trở lại phục vụ dịch vụ hàng không.

Động thái trên diễn ra sau khi hai đối thủ của United Airlines là Southwest Airlines và American Airlines cũng có động thái tương tự.

Cụ thể, United Airlines dự định sẽ đưa máy bay Boeing 737 MAX trở lại vào ngày 4/3/2020, muộn hơn 2 tháng so với thông báo trước đó. Điều này đồng nghĩa sẽ có thêm hàng nghìn chuyến bay đã được lên lịch sẽ bị hủy. United Airlines cho biết đang nỗ lực để giảm thiểu gián đoạn dịch vụ bay và điều chỉnh lại lịch bay hoặc đưa ra những đề xuất thay thế cho khách hàng. Theo United Airlines, hãng theo dõi chặt chẽ đánh giá của Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) về 737 MAX và không vận hành mẫu máy bay này cho tới khi cơ quan giám sát có đánh giá độc lập khẳng định máy bay an toàn.


Thêm hãng hàng không hoãn đưa Boeing 737 MAX trở lại hoạt động - ảnh 1 Boeing 737 MAX sẽ trở lại bầu trời vào quý I/2020

VTV.vn - Mẫu máy bay Boeing 737 Max đã được cho phép hoạt động trở lại vào quý I/2020.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thêm hãng hàng không hoãn đưa Boeing 737 MAX trở lại hoạt động - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Ngoại trưởng Lavrov tiết lộ sự thật “ngỡ ngàng” về mối quan hệ Nga – Mỹ

Núi lửa phun trào giết chết ít nhất 5 người tại New Zealand: Tử thần sẽ không bao giờ dừng lại, bởi bản chất của đất nước này là như vậy

Hàng chục nghìn người biểu tình tại Prague phản đối Thủ tướng Séc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều