Loading...

Thêm đường bay mới từ Hà Nội - Ma Cao, giá siêu rẻ

Từ ngày 15.12, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay mới giữa Hà Nội Ma Cao (Trung Quốc) với tần suất 1 chuyến/ngày.

Cụ thể, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sẽ triển khai các chuyến bay từ Hà Nội - Ma Cao vào cả khung giờ sáng sớm và tối muộn, giúp hành khách có những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.
Theo đó, các chuyến bay vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu, chủ nhật sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 19 giờ 45, từ Ma Cao lúc 23 giờ 50. Vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy, các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 4 giờ và từ Ma Cao lúc 8 giờ 35.
Trước đó, đầu tháng 11, Vietnam Airlines cũng công bố mở thêm đường bay Hà Nội, TP.HCM - Thâm Quyến, với các chuyến bay đầu tiên dự kiến vào ngày 27 và 28.11. Đường bay Hà Nội - Ma Cao là đường bay thứ 17 đến Trung Quốc và là đường bay Quốc tế thứ 62 của Vietnam Airlines, nâng tổng mạng đường bay hiện nay của hãng lên 101 đường. 
Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi với mức giá khứ hồi chỉ từ 69 USD (tính cả thuế phí là 157 USD, tương đương khoảng 3,615 triệu đồng) cho hành trình Hà Nội - Ma Cao. Chương trình áp dụng cho vé xuất từ ngày 15.11 - 15.12, khởi hành trong giai đoạn từ 15.12 - 15.1.2020. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và có một số điều kiện kèm theo.
Tin liên quanHủy loạt chuyến bay, đóng cửa sân bay để tránh bão số 6Vé máy bay tết: Đừng kỳ vọng cuộc đua giá rẻVé máy bay tết vẫn khó rẻ

>> Xem thêm: 

Thách thức và cơ hội xuất khẩu năm 2020

Trung Quốc hoãn áp thuế bổ sung đối với hàng hóa Mỹ

Bộ sưu tập bất động sản của Taylor Swift

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều