Loading...

Thêm bằng chứng Hitler đã trốn thoát sang Argentina

Trùm phát xít Hitler, Sử gia Anh tiết lộ sự thật sốc về Hitler. Sự thật trùm phát xít Hitler đã tự vẫn sau Thế chiến II hay trốn thoát được và sống cùng vợ...

Tiết lộ của sử gia Anh

Mới đây, sử gia người Anh - Abel Basti đã tuyên bố động trời rằng trùm phát xít Adolf Hitler không hề tự tử như thông tin vẫn biết. Ông Abel khẳng định, sau Thế chiến II, Hitler đã trốn thoát được sang Argentina và sinh sống cùng với vợ là Eva Braun ở đây 15 năm rồi mới qua đời.

Tuyên bố này của nhà sử gia Anh được nói với MC ngay trên chương trình phim tài liệu "Hỏa xa kí sự". Ông Abel nhấn mạnh rằng toa xe mà họ đang đi chuyển cũng chính là toa xe mà Hitler từng sử dụng. Toa xe này đã từng giúp đưa trùm phát xít rời tới Argentina.

Theo sử gia, xuống tàu hỏa, Hitler được một địa chủ Đức giàu có cho đi nhờ trên một chiếc tàu ngầm tới Argentina. Tại đây, Hitler đã cạo đi bộ ria mép đặc trưng của ông và sống tiếp cho tới năm 75 tuổi.

Them bang chung Hitler da tron thoat sang Argentina
Trùm phát xít Đức Adolf Hitler
Them bang chung Hitler da tron thoat sang Argentina
Hình được cho là của Hitler trước khi chết ở Argentina

Để minh chứng thêm cho điều mình vừa tuyên bố, sử gia Abel đã nói rằng, ông từng phỏng vấn người lái tàu cho Hitler và cả cô hầu phòng của trùm phát xít. Hitler không hề tự sát bằng chất độc xyanua như mọi người vẫn nghĩ. Nhiều tướng tá khác như Adolf Eichmann có thể tới Argentina được, thì Hitler cũng có thể trốn tới được.

Tiết lộ của FBI

Một bộ phim tài liệu lớn gồm tám phần về các hồ sơ vừa giải mật của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã đưa ra những giả thuyết khó tin cho rằng Adolf Hitler có thể không chết trong boong-ke của ông vào cuối thế chiến thứ hai mà đã bỏ trốn khỏi Berlin ngay trước mũi quân đội Liên Xô.

Theo FBI, chẳng những thông tin về cái chết của Hitler và Eva Braun đã bị dàn dựng mà ông ta còn được Giám đốc của Cơ quan dịch vụ chiến lược OSS của Mỹ tại Thụy Sĩ, Allen Dulles, giúp trốn thoát.

Them bang chung Hitler da tron thoat sang Argentina
Hitler và vợ Eva Braun

Tài liệu bí mật mà FBI công bố cho hay Hitler vẫn còn sống và chạy trốn được sang Argentina. Chính phủ Argentina thời đó không chỉ đón tiếp trùm phát xít Đức này mà còn giúp tên này chạy trốn. Có 2 chiếc tàu ngầm đã trốn thoát sau khi Hồng Quân ập đến hầm trú ẩn, chúng đều cập bến ở bờ biển Argentina, một trong hai chiếc tàu đó có Hitler và vợ ở trên.

Trùm phát xít - kẻ thù của lịch sử nhân loại đã sinh sống yên bình cùng với người vợ mới cưới Eva Braun đến cuối đời tại làng La Angostura, thành phố Bariloche, cách thủ đô Buenos Aires hơn 800km về phía Nam, gần biên giới với Chile và nằm ngay dưới chân dãy núi Andes - một thung lũng đẹp nhất của vùng Andes.

Họ sống trong một căn biệt thự mà tiền để tu sửa lại căn nhà này là do những người Đức nhập cư rất giàu có chi trả.

Them bang chung Hitler da tron thoat sang Argentina
Ngôi nhà được cho là nơi trú ngụ của Hitler ở La Angostura

Vào 2009, nhà khảo cổ học từ viện Connecticut, Nicholas Bellatoni được phép kiểm tra DNA từ một mảnh vỏ xương sọ được cho là của Hitler. Nhà khảo cổ học đã phát hiện ra sự thật gây sốc rằng mẫu ADN đó không hề khớp với ADN của Hitler cũng như những mẫu ADN được cho là của Eva Braun cũng không khớp với ADN của người thân trong gia đình bà này.

Một câu hỏi đã ngay lập tức được đặt ra rằng: Hồng quân Xô-viết đã phát hiện thấy cái gì ở boong-ke nơi Hitler tự sát và Hitler thực sự đã tự vẫn trong boong-ke của mình vào ngày 30/4/1945 hay đã đi đâu?

Một giả thuyết khác của FBI cũng từng cho rằng Hitler có thể đã không tự sát mà chạy trốn sang Nam Mỹ sau khi chế độ Quốc xã sụp đổ.

Them bang chung Hitler da tron thoat sang Argentina
Nhân viên pháp y giám định căn phòng Hitler tự tử cùng vợ.
Trà My

>> Xem thêm: 

Nhà máy sinh nở của bọn buôn người: Địa ngục trần gian của những người phụ nữ tội nghiệp, dẫn đến hệ lụy kinh khủng là mại dâm trẻ em

Chuyên gia: E ngại Trung Quốc gia tăng, ASEAN có thể chia rẽ thành 2 phe

Bí ẩn sự mất tích của MH370: Bằng chứng bất ngờ về âm mưu khiến máy bay biến mất và tội đồ không thể dung thứ của thủ phạm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều