Loading...

Thêm 5 bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng khỏi bệnh, được xuất viện

Ngày 14/8, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cho 5 bệnh nhân mắc Covid-19, sau khi họ có 2 lần xét nghiệm cho kết quả âm...

5 trường hợp được công bố chữa khỏi gồm các bệnh nhân 613, 628, 642, 667, 687.

Vừa nhận giấy xuất viện, BN 687 vui mừng cho biết, anh rất hạnh phúc vì sau những ngày điều trị, hôm nay anh đã được xuất viện về với gia đình.

Thêm 5 bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng khỏi bệnh, được xuất viện - ảnh 1

5 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện trong ngày 14/8.

Theo bệnh nhân này, tinh thần lạc quan chính là một trong những liều thuốc quan trọng nhất giúp anh đẩy lùi được bệnh tật.

"Dù lo lắng nhưng tôi phải cố giữ tinh thần lạc quan, bình tĩnh trong suốt quá trình điều trị và kết quả ngày hôm nay tôi được xuất viện. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y - bác sĩ đã tận tình chăm sóc tôi những ngày tôi điều trị tại đây", BN 687 chia sẻ.

Thêm 5 bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng khỏi bệnh, được xuất viện - ảnh 2

Bệnh nhân 687 được bác sĩ dặn dò trước giờ ra viện.

Sở Y tế Đà Nẵng cho biết sau khi được xuất viện, các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nơi cư trú, và được cơ quan y tế địa phương theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày theo quy định phòng chống dịch.

Trước đó, ngày 13/8, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang cũng công bố chữa khỏi và trao giấy chứng nhận cho 10 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, hiện Đà Nẵng đã có 20 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Theo báo dân sinh

>> Xem thêm: 

Nữ sinh Nghệ An thi Đại học 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

Clip: Người Sài Gòn hào hứng, đổ xô đi đổi rác thải nhựa để lấy gạo

Thi thể người đàn ông nước ngoài nổi trên biển Quảng Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều