Loading...

Thêm 1 thành phố cho toàn bộ học sinh nghỉ học khẩn vì xuất hiện ca dương tính với Covid-19

Thông tin này đã được xác nhận bởi Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố.

Sau khi thông tin ca bệnh Covid-19 được phát hiện tại TP. Long Khánh (Đồng Nai) có tiếp xúc với các F1 là học sinh trên địa bàn,sáng nay Phòng GD&ĐT thành phố đã thông báo cho học sinh mầm non, tiểu học và lớp 6, 7, 8 tạm thời nghỉ học, chờ thông báo mới. Riêng học sinh khối lớp 9 đang trong thời gian học kỳ II tiếp tục học bình thường theo đề thi của Sở GD-ĐT.

Sở GD&ĐT Đồng Nai đã thống nhất với lãnh đạo UBND TP. Long Khánh về quyết định này. Trong sáng 5/5, toàn bộ trường học trên địa bàn TP. Long Khánh đã được phun khử khuẩn và yêu cầu thực hiện nghiêm việc khai báo y tế.

Mới đây nhất, ông Trần Công Nghị, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Long Khánh xác nhận thông tin cho học sinh cấp 1, 2, 3 toàn thành phố được nghỉ học từ ngày hôm nay 5/5 cho đến hết.

Các huyện, thị xã, thành phố khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Sở GD&ĐT đang theo dõi sát diễn biến dịch và sẽ có những biện pháp phù hợp để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Cùng với TP. Long Khánh, nhiều địa phương khác cũng đã cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn. Danh sách các tỉnh, thành này xem TẠI ĐÂY.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn sử: Thắng lợi quân sự

Chiều 7/5: Thêm 3 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học phòng chống Covid-19

144 học sinh được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều