Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thêm 1 lý do để chúng ta chờ đợi Galaxy Note 10

Mặc dù dòng Galaxy S10 mới lên kệ nhưng Samsung đang chuẩn bị ra mắt một smartphone khác còn cao cấp hơn, đó chính là Galaxy Note 10. Hôm nay...

Thêm 1 lý do để chúng ta chờ đợi Galaxy Note 10 - ảnh 1
Ảnh minh họa

Hôm nay (14/2), Samsung cho biết, hãng đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip DRAM dung lượng 12 GB dành cho thiết bị di động. Mặc dù chưa khẳng định thiết bị di động nào của hãng sẽ sử dụng bộ nhớ RAM này, nhưng Galaxy Note 10 sẽ là ứng cử viên hàng đầu.

Thêm 1 lý do để chúng ta chờ đợi Galaxy Note 10 - ảnh 2

Được biết bộ nhớ RAM mới được sản xuất trên quy trình 10 nm, với tốc độ cao hơn. Ngoài ra, nó cũng có kích thước nhỏ gọn hơn, nhờ vậy mà Note 10 có thể sẽ mỏng hơn hoặc có thêm không gian để tích hợp thỏi pin dung lượng lớn hơn.

Galaxy Note 10 cũng được tin sẽ có biến thể 5G, và máy dự kiến sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM lên tới 12 GB. Để so sánh, Galaxy S10 5G hiện tại chỉ đang có bộ nhớ RAM 8 GB.

Samsung không tiết lộ quá nhiều về giải pháp bộ nhớ RAM mới nhưng chắc rằng nó sẽ có tốc độ cao hơn, kích thước nhỏ gọn hơn so với bộ nhớ RAM đang có trên Galaxy S10+ Performance Edition (có thể là cả Galaxy Fold). Chip RAM mới cũng hứa hẹn giúp máy có thể chạy đa nhiệm tốt hơn, tốc độ nhanh hơn.

Nguồn: Phonearena

Không chỉ Galaxy S10, Galaxy Note 10 cũng sẽ có phiên bản 5G

Biên tập bởi Trấn Minh

>> Xem thêm: 

Nhà bán lẻ Việt thu hồi TV Asanzo, hỗ trợ đổi sang TV thương hiệu khác

iPhone XI lộ hàng ảnh leak sắc nét nhất: Tràn trề thất vọng với ai đang mòn mỏi chờ đợi

Công nghệ sạc điện thoại đầy pin trong hơn 10 phút

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều