Loading...

Thế là hết: Starship xóa tên Wonho khỏi trang chủ, mọi hi vọng của fan đã bị dập tắt

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của nam idol tai tiếng đã biến mất khỏi trang chủ của công ty quản lý.

Hôm nay (14/11), công ty Starship Entertainment đã xóa hình ảnh của Wonh o, cựu thành viên MONSTA X khỏi trang chủ của công ty. Ảnh hồ sơ nghệ sĩ của MONSTA X chỉ còn lại 6 người, tức đội hình sau khi nam idol rời nhóm.

Thế là hết: Starship xóa tên Wonho khỏi trang chủ, mọi hi vọng của fan đã bị dập tắt - ảnh 1

Trong khi Shownu, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Jooheon và IM đều có thông tin và profile cá nhân thì fan hoàn toàn không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của Wonho. Hình ảnh của nam idol cũng biến mất khỏi Mercury Japan, đơn vị đại diện cho nhóm ở nước ngoài.

Hành động này của phía Starship khiến các Monbebe vô cùng tức giận khi mọi hi vọng của họ đã bị dập tắt. Nhất là khi công ty từng sử dụng hình ảnh OT7 của MONSTA X để quảng bá cho đợt Audition mới của họ. Ngoài ra, tên của nam idol vẫn còn trên fancafe chính thức.

Trước đó, hợp đồng của nam thần tượng với Starship Entertainment đã chấm dứt sau khi nam idol bị bạn thân Jung Da Eun tố "quỵt" nợ và từng sử dụng cần sa trong quá khứ. Các Monbebe đã chăm chỉ trend hashtag suốt ngày đêm để giữ Wonho ở lại nhóm. Song, đến giờ phút này, công sức của các fan đã hoàn toàn vô ích trước thực tế nghiệt ngã.

>> Xem thêm: 

Vượt qua nhiều cái tên đình đám khác, Ed Sheeran trở thành Nghệ sĩ thập kỉ tại Anh!

Nhóm nhạc siêu đông khổng lồ nhất Việt Nam mời thêm 1.200 người tham gia MV có cái tên trúc trắc không tả: Thất Tình Tích Cực?

Không lộng lẫy như hiện tại, thời ‘mới vào nghề’ các Idol trông thế nào khi trình diễn trên sân khấu?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều