Thế Giới Di Động muốn tăng mảng đồng hồ, hướng đến 5.000 tỉ doanh thu thêm

Trước những tín hiệu tích cực từ việc thử nghiệm kinh doanh đồng hồ với mô hình shop-in-shop (một cửa hàng đồng hồ bên trong một cửa hàng bán điện...

Thế Giới Di Động muốn tăng mảng đồng hồ, hướng đến 5.000 tỉ doanh thu thêm - ảnh 1

Các cửa hàng này tập trung ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, là những shop doanh thu lớn và có lượng khách đông đúc. Với việc từng bước tiến sâu hơn vào mặt hàng đồng hồ, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu kiếm thêm 5.000 tỷ đồng /năm từ lĩnh vực Kinh doanh mới.

Thế Giới Di Động muốn tăng mảng đồng hồ, hướng đến 5.000 tỉ doanh thu thêm - ảnh 2

Mục tiêu của các nhà lãnh đạo MWG là khá tham vọng nhưng không phải không có cơ sở. Tại buổi gặp gỡ các nhà phân tích chứng khoán mới đây, đại diện công ty cho biết 2 cửa hàng thử nghiệm có tới trên 50 mẫu đồng hồ thông minh và trên 1.000 mẫu đồng hồ thời trang của hơn 20 thương hiệu, số bán đạt trung bình 500 chiếc tại mỗi cửa hàng/tháng và đóng góp thêm khoảng 5% doanh số cho các cửa hàng này.

Đây là mức rất khả quan xét trên khía cạnh việc kinh doanh mặt hàng mới hầu như không mất thêm chi phí, không mất đi cơ hội bán các mặt hàng khác do vẫn có thể tận dụng những nguồn lực đang dư thừa tại cửa hàng.

Thế Giới Di Động muốn tăng mảng đồng hồ, hướng đến 5.000 tỉ doanh thu thêm - ảnh 3

Hiện tại, Thế Giới Di Động đang tập trung phục vụ nhóm khách hàng phổ thông và trung cấp (tầm giá phổ biến từ 1 triệu đến 6 triệu đồng). Sản phẩm được đảm bảo chính hãng 100% và cam kết bảo hành đến 1 năm. Dễ nhận thấy ở phân khúc này, dung lượng Thị trường lên tới tỷ đô nhưng mặt bằng chung các nhà bán lẻ còn đang phân mảnh, chưa có một nhà nào đủ sức mạnh và uy tín đảm bảo cho chất lượng đồng hồ bán ra. Hơn ai hết, Thế Giới Di Động có điều kiện gần như hoàn hảo để chiếm lĩnh thị trường này. Hãy cùng chờ đợi “tay chơi” mới sẽ vẽ lại bức tranh bán lẻ đồng hồ ra sao!

Theo: ICTNews

  Biên tập bởi Tech Funny

  >> Xem thêm: 

  iPhone 11 Pro Max đọ camera với iPhone đời đầu

  7 smartphone tầm trung mới ra mắt tại Việt Nam

  Đổ xô săn máy lọc không khí tránh ô nhiễm: Có nên bỏ tiền triệu mua?

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều