The Face: Minh Tú lần đầu không loại team Lan Khuê để khỏi mang tiếng xấu

Minh Tú giữ lại học trò Lan Khuê, đồng thời khơi lên cuộc chiến với HLV Hoàng Thùy trong tập 10 "The Face Vietnam 2017".

Tối ngày 13/8, tập 10 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Sau 2 thử thách "Quay TVC quảng cáo sữa tắm" và "Chụp ảnh trên không" với chủ đề "Nữ chiến binh", team Minh Tú đã giành chiến thắng. 2 cái tên bước vào phòng loại là Tú Hảo và Phương Chi.

The Face: Minh Tú lần đầu không loại team Lan Khuê để khỏi mang tiếng xấu - ảnh 1

Bước vào phòng loại, Minh Tú đã lắng nghe những chia sẻ của hai thí sinh và nói giờ phút này cô sẽ sửa sai cho HLV Lan Khuê vì đã giữ Phương Chi quá lâu trong chương trình, và giành cơ hội đi tiếp vào vòng trong cho Tú Hảo.

Với câu nói sửa sai cho Lan Khuê, HLV Hoàng Thùy cho rằng Minh Tú thật mâu thuẫn vì ở những vòng loại trước bản thân Minh Tú đã thấy được tố chất của Phương Chi, giữ Phương Chi ở lại. HLV Minh Tú đáp trả: "Vì hôm nay Tú thắng nên Tú có quyền sửa sai, Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa luôn, còn nếu Tú sai thì nhờ khán giả sửa giùm cho Tú". HLV Lan Khuê cho rằng chính Minh Tú là người cho Phương Chi đến hai cơ hội, và đây chính là cách để Tú sửa lỗi sai do chính bản thân mình gây ra.

The Face: Minh Tú lần đầu không loại team Lan Khuê để khỏi mang tiếng xấu - ảnh 2

Nắm tay Tú Hảo giao lại cho Lan Khuê, HLV Minh Tú nhắn nhủ: "Lan Khuê đã từng nói với Minh Tú, nếu như Lan Khuê đưa bất kỳ thí sinh nào vào phòng loại thì Minh Tú đều sẽ loại, bởi chúng ta đã có những hiềm khích từ lúc trước", cô muốn Lan Khuê bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực đó, cô đến đây không phải để hơn thua với những HLV còn lại và muốn tìm ra một gương mặt tiềm năng phù hợp với "Gương mặt thương hiệu".

HLV Hoàng Thùy cho rằng Minh Tú không loại thí sinh đội Lan Khuê vì sợ mọi người nghĩ rằng cả hai có xích mích, cô không phục kết quả và chấp nhận "chơi" với Minh Tú đến cùng. HLV Minh Tú chỉ nói ngắn gọn: "Hoàng Thùy lại sai nữa rồi". Trên thực tế, Minh Tú mới là người từng cho Phương Chi tận 2 cơ hội ở lại với cuộc thi.

The Face: Minh Tú lần đầu không loại team Lan Khuê để khỏi mang tiếng xấu - ảnh 3

The Face: Minh Tú lần đầu không loại team Lan Khuê để khỏi mang tiếng xấu - ảnh 4

Chia tay khán giả, Phương Chi mong rằng Tường Linh sẽ giành được ngôi vị Quán quân để mọi người thấy sự lựa chọn của Hoàng Thùy là đúng. Tập 11 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 20/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Tần số tình yêu: Việt Hương xúc động đến bật khóc khi nghe nam ca sĩ thần tượng kể về tuổi thơ khó khăn

Produce 48 tập 6: Dàn thí sinh đốn tim khán giả với hit Ariana Grande, Demi Lovato, Heize...

Cung đường tội lỗi - Phim mới trên khung giờ Rubic 8

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều