Loading...

Thấy YG và Mnet có dấu hiệu làm lành, Knet hóng dàn idol xuất hiện tại lễ trao giải cuối năm và khẳng định: MAMA thật trống vắng khi thiếu YG

YG và Mnet làm hòa là cơ hội để nhiều nghệ sĩ xuất hiện tại MAMA. Thậm chí Knet còn khẳng định lễ trao giải này trống vắng hẳn khi thiếu "gà nhà" YG.

Sau nhiều năm "cơm không lành, canh không ngọt", cuối cùng YG Entertainment và đài truyền hình Mnet đã cho thấy dấu hiệu làm hòa. Chưa hết sốc vì TREASURE - tân binh nhà YG xuất hiện tại lễ trao giải MAMA 2020, cư dân mạng lại thêm ngỡ ngàng khi thấy họ và Bobby (iKON) quảng bá ở show âm nhạc M Countdown.

TREASURE - MY TREASURE (M Countdown 14/1/2021)

GD X TAEYANG - GOOD BOY + FANTASTIC BABY (MAMA 2014)

2NE1 - FIRE + I AM THE BEST (MAMA 2015)

Knet bình luận:

- MAMA thật trống vắng khi không có YG.

- Hãy quay lại thời YG và Mnet năm 2015 đi.

- Sự thật là chính YG đã nâng tầm Mnet và MAMA… Nhưng CJ bắt đầu đòi hỏi nhiều hơn từ các công ty giải trí, đó là lý do vì sao YG chọn cách cạch mặt họ.

- Tôi là fan của BLACKPINK, nhưng trong năm 2020 thì YG đã giữ lời hứa. Với việc Lisa và Rosé được debut solo, tôi nghĩ YG gần đây đã có chút thay đổi. Hy vọng sẽ thấy idol của YG comeback nhiều hơn trong năm nay.

- Dạo này YG đã giữ lời và làm ăn khá tử tế. Đặc biệt là với TREASURE.

Đúng là idol YG đã để lại dấu ấn sâu đậm qua các sân khấu ở MAMA, tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với ý kiến lễ trao giải trở nên trống vắng khi thiếu nghệ sĩ đến từ công ty này. Dưới bài dịch ý kiến của Knet, có người cho rằng quan điểm này chẳng khác gì phủ nhận công sức của các ca sĩ, nhóm nhạc đã nỗ lực hết mình, đem đến tiết mục tuyệt vời tại lễ trao giải của Mnet trong giai đoạn YG "cạch mặt" chương trình.

Thấy YG và Mnet có dấu hiệu làm lành, Knet hóng dàn idol xuất hiện tại lễ trao giải cuối năm và khẳng định: MAMA thật trống vắng khi thiếu YG - ảnh 1

BTS là một trong những nhóm mang lại tiết mục mãn nhãn tại lễ trao giải MAMA hàng năm

Cư dân mạng bình luận:

- Điều này thật thô lỗ đối với những người xuất hiện và đem lại màn trình diễn tuyệt vời tại MAMA. Thể hiện ngay ở sự hoài niệm không đúng chỗ này đấy.

- Tôi chẳng thấy trống vắng vì nghệ sĩ YG không tham dự. Chỉ thấy hiu quạnh vì không có khán giả do đại dịch thôi.

- Mình tôi nghĩ MAMA bây giờ hay hơn vì không còn tập trung vào BIG3 nữa thôi à? Tôi thích Kpop hơn chục năm rồi, lễ trao giải ngày trước toàn chú trọng vào BIG3 thôi, chẳng vui gì cả. Và thật sự thì có mỗi fan của YG nói như vậy thôi.

- "MAMA thật trống vắng khi không có YG". Tôi nghĩ chỉ vì không có khán giả đến xem nên mới có cảm giác đó thôi. Những mùa MAMA trước đều ổn, vẫn vui như mọi khi dù không có bóng dáng "gà" YG. Vì có khán giả lấp đầy khán đài đó. MAMA và các chương trình khác không thú vị nếu không có người xem trực tiếp. Kể cả nghệ sĩ hiện giờ của YG có đến thì cũng chẳng đem lại sự khác biệt đâu. Gửi fan của YG, nghệ sĩ thuộc công ty của các bạn không hề đặc biệt.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Somi ghi điểm với pha chúc mừng sinh nhật có 1-0-2 bằng trò nối chữ khiến Taeyeon cũng phải thốt lên: Quả là màn kết hợp xịn xò!

Rapper quốc tế bị chỉ trích khi đạo nhái MV Kpop, còn tuyên bố: 'Fan Kpop là một lũ não bột ngọt'

APRIL bị tố nói xấu fan Nhật giữa thời điểm 'phốt' chồng 'phốt', tuy nhiên phản ứng của netizen Hàn mới là điều gây bất ngờ hơn cả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều