Thấy vợ lên xe của người khác, chồng lập tức bám theo đến một nơi khiến anh choáng váng

Và chắc hẳn, đó cũng là cảnh tượng mà không một người đàn ông nào muốn chứng kiến.

Sự việc xảy ra hồi tháng 8/2018. Theo truyền thông Đài Loan, vào trưa ngày 11/8/2018, anh Đằng – người Đài Nam, Đài Loan (Trung Quốc) vô tình nhìn thấy vợ mình là chị Hứa lên một chiếc xe ô tô con, nhìn dáng vẻ rất khả nghi.

Ngay lập tức, anh bám theo chiếc xe này và vô cùng choáng váng khi thấy chiếc xe dừng lại ở một nhà nghỉ ở quận Bắc.

Dù vậy, Đằng không lập tức xông lên bắt quả tang ngay mà đợi ở ngoài nhà nghỉ khoảng 1 tiếng, cho đến khi thấy vợ mình và một người đàn ông chuẩn bị lên xe rời đi, anh mới xông ra chặn lại.

Thấy vợ lên xe của người khác, chồng lập tức bám theo đến một nơi khiến anh choáng váng - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Phía cảnh sát sau đó cũng được gọi đến hiện trường và lên đúng căn phòng nơi đôi nam nữ vừa "hành sự" để lấy chứng cứ đi giám định. Kết quả cho thấy mẫu dịch còn lưu lại trên ga giường nhà nghỉ là của người đàn ông (họ Lâm) và vợ anh Đằng.

Tại phiên tòa diễn ra cách đây không lâu, cả Lâm và Hứa đều thừa nhận hành vi sai trái của mình. Dựa trên những chứng cứ này, tòa án địa phương đã ra phán quyết, tuyên phạt 2 bị cáo mỗi người 3 tháng tù giam vì tội thông dâm và tội phương hại hạnh phúc gia đình.

>> Xem thêm: 

Câu chất vấn đầy dằn vặt của Khuê (Hoa hồng trên ngực trái) khiến nhiều người tâm đắc: Mãi mãi hóa ra cũng có giới hạn của nó

Đóng giả tài xế công nghệ đi tán gái và cái kết cay đắng

Lý do bạn chưa hài lòng với ngôi nhà hiện tại

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều