Loading...

Thấy trò ngồi ngay bàn đầu ngủ gật, thầy giáo nhẹ nhàng làm một hành động khiến học trò không dám tái phạm

Ngủ gật trong lớp thì thích thật nhưng bị thầy giáo chụp ảnh rồi đăng những khoảnh khắc xấu nhất lên mạng thì lại không hề vui vẻ chút nào đâu.

Có lẽ thời đi học, ai cũng phải ngủ gật ít nhất một lần trong lớp. Không chỉ vì lý do thức khuya ôn bài, một số bạn học sinh còn thức chỉ vì đọc truyện, xem Bóng đá hay thậm chí cày game thâu đêm. Bên cạnh đó, nhiều học trò cũng thú nhận ngủ gật trong lớp sướng hơn ngủ ở nhà vì cứ đến môn mình không thích thì chỉ muốn lăn ra ngủ cho đỡ phải học.

Thường khi học trò ngủ gật, giáo viên sẽ đánh thức dậy hay ghi ngay tên vào sổ đầu bài. Tuy nhiên, có một thầy giáo dạy toán đã có cách xử sự khác lạ khiến ai nhìn vào cũng phải khâm phục.

Cụ thể, có một cậu học trò dù ngồi ngay bàn đầu nhưng vẫn bất chấp lăn ra ngủ ngon lành. Thế là thầy giáo đã lấy ngay điện thoại, căn chỉnh góc như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và chụp lại toàn bộ khung cảnh ngủ gật của cậu bạn. Không chỉ vậy, thầy giáo còn "dọa" sẽ gửi bức ảnh này cho giáo viên chủ nhiệm hoặc chọn những tư thế xấu nhất rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Thấy trò ngồi ngay bàn đầu ngủ gật, thầy giáo nhẹ nhàng làm một hành động khiến học trò không dám tái phạm - ảnh 1

Thấy học trò ngồi bàn đầu mà dám ngang nhiên ngủ gật trong lớp, thầy giáo lấy ngay điện thoại ra chụp. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã thu về rất nhiều bình luận của tụi học trò. Ai cũng khen ngợi cách xử lý tinh tế nhưng không kém phần hài hước của thầy giáo. Bởi học trò ngày nay không sợ bản kiểm điểm hay sổ ghi đầu bài nữa mà điều sợ nhất chính là bị đăng ảnh xấu lên mạng xã hội.

Thực tế, trước đó cũng có rất nhiều giáo viên có cách xử lý học trò khi ngủ gật được chia sẻ. Giáo viên ngày nay thay vì tức giận bắt phạt học trò hay trừ điểm thì thường bắt tận tay bằng việc chụp ảnh điện thoại. Đúng là thời đại 4.0, bất cứ chuyện gì cũng đều có thể xử lý dễ dàng qua điện thoại.

"Lên lớp tuy không có giường nhưng mà ngủ thích lắm, ai có thể giải thích hộ tớ được không?", bạn T.L bình luận.

"Ngày xưa cô giáo chủ nhiệm chụp ảnh 2 bạn nam lớp mình đang ngủ gật rồi tag nick FB, ghi caption đang cảm thấy thú vị. Hai bạn này khi tỉnh dậy, check FB thì được một phen hú hồn. Nghĩ lại vẫn không nhịn được cười", bạn V.A chia sẻ.

"Ở lớp học thêm của mình có 2 bạn ngồi chơi caro bị thầy bắt được. Thế là thầy hét lên giữ nguyên hiện trường để tôi chụp lại gửi bố mẹ các anh xem", bạn L.A bình luận.

"Thầy vui tính thế. Cảm giác khoảnh cách thầy cô càng ngày càng ngắn lại. Thầy cô giờ hài hước và thân thiện với học trò. Mình thực sự thích điều này", D.T bình luận.

Thấy trò ngồi ngay bàn đầu ngủ gật, thầy giáo nhẹ nhàng làm một hành động khiến học trò không dám tái phạm - ảnh 2

Thấy nhiều học trò ngủ gật, thầy Hiệu phó liền lấy điện thoại ra chụp selfie.

Thấy trò ngồi ngay bàn đầu ngủ gật, thầy giáo nhẹ nhàng làm một hành động khiến học trò không dám tái phạm - ảnh 3

Học trò ngủ gật trong giờ học, thầy giáo không gọi dậy mà đến kiểm tra xem... còn thở không.

Thấy trò ngồi ngay bàn đầu ngủ gật, thầy giáo nhẹ nhàng làm một hành động khiến học trò không dám tái phạm - ảnh 4
Thấy trò ngồi ngay bàn đầu ngủ gật, thầy giáo nhẹ nhàng làm một hành động khiến học trò không dám tái phạm - ảnh 5

Học trò mắc hẳn võng nằm ngủ ngon lành.

>> Xem thêm: 

Tâm sự tréo ngoe đầu năm: Phát hiện chồng sắp cưới “có 2,5 tỷ, muốn hoãn cưới và kể lể với gái lạ đến 1h sáng” nhưng dân tình lại khuyên tha cho chàng trai ấy

Ở nhà ôm con ngày Tết và chỉ vì 1 sơ suất nhỏ, nàng dâu trẻ bị xúc phạm nặng nề nhưng bất ngờ hơn đó lại là lý do cô được về ngoại ngay mùng 1

Kẻ thất đức làm giả giấy khai sinh, kêu gọi quyên góp tiền giúp bé bị ung thư đã mất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều