Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay

Ngày 12/7, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò phía Bắc phải chờ chuyến bay thứ ba mới có thể trở về nhà sau một ngày dài từ Indonesia.

Bị đánh giá thấp hơn nhưng U19 Việt Nam đã có trận thi đấu rất ấn tượng khi cầm hòa U21 Thái Lan với tỷ số 3-3.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 1
19h ngày 12/7, tức là 3 ngày sau khi bị loại khỏi giải U19 Đông Nam Á từ vòng bảng, U19 Việt Nam mới về đến Việt Nam. Khó khăn trong việc đặt vé khiến thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn phải bay 2 chuyến để về TP.HCM.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 2
Rời thành phố Surabaya, U19 Việt Nam bay về thủ đô Jakarta để chờ chuyến bay trưa của Vietnam Airlines đưa về nước. Nhiều cầu thủ tỏ ra uể oải với hành trình dài và chờ đợi.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 3
Một số cầu thủ ở miền Nam từ Đồng Tháp, Gia Lai nhanh chóng ra khỏi sân bay và có người thân chờ sẵn. Trong khi nhóm cầu thủ phía Bắc và BHL nối chuyến về Hà Nội.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 4
HLV Hoàng Anh Tuấn cũng thấm mệt khi ra khỏi sảnh. Không thành công với U19 Việt Nam nên cũng không có ai ra đón đội bóng của ông ở sân bay trừ vài phóng viên. Bù lại, ông biết phải làm gì tiếp theo để cải thiện từng bước một.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 5
Đi cùng đoàn còn có Giám đốc kỹ thuật VFF Juergen Gede. Chiến lược gia người Đức sẽ hết hợp đồng với VFF trong tháng 7 này và hai bên sẽ gia hạn hợp đồng 2 năm.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 6
Đặng Văn Tới (giữa) và các đồng đội nhanh chân di chuyển về ga quốc nội để nối chuyến. Dự kiến, thầy trò Hoàng Anh Tuấn về đến nhà lúc nửa đêm.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 7
Cầu thủ Quang Nho của Gia Lai có người thân ra đón. Các cầu thủ miền Nam không phải bay chặng thứ ba như những đồng đội đang thi đấu ở miền Bắc.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 8
Lần thứ hai liên tiếp bị loại ở vòng bảng U18 ĐNA (2017) và U19 ĐNA (2018) vừa là bài học vừa là kinh nghiệm để ông Tuấn và cộng sự xây dựng lứa cầu thủ khác khát khao chiến thắng hơn, như từng làm với Đình Trọng hay Đoàn Văn Hậu.
Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lặng lẽ về nước sau cả ngày trên máy bay - ảnh 9
HLV Hoàng Anh Tuấn hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi lực lượng trong đội hình U19 Việt Nam để hướng đến giải châu Á vào cuối năm. Đặc biệt, ông Tuấn sẽ tuyển thêm quân từ giải U21 Quốc gia sắp tới.
Dưới áp lực phải thắng tối thiểu 7 bàn, U19 Việt Nam không thể vượt qua U19 Singapore ở lượt trận cuối vòng bảng U19 Đông Nam Á 2018, qua đó bị loại khi chỉ đứng thứ 4 chung cuộc.

>> Xem thêm: 

Clip: Trận đấu kịch tính giữa ĐT Việt Nam và ĐT Brazil trong PES 2018

Clip: Ngày đầu tiên của Công Phượng ở Incheon United diễn ra như thế nào?

Clip: U22 Việt Nam nạp lại năng lượng sau trận thắng U22 Philippines

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều