Loading...

Thầy ruột Phi Sơn làm phó tướng ở Sài Gòn FC

HLV Nguyễn Thành Công, người từng có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo trẻ được bổ nhiệm làm trợ lý cho HLV Đức Thắng tại đội bóng miền Nam.

Thầy ruột Phi Sơn làm phó tướng ở Sài Gòn FC - ảnh 1
Dù chưa từng làm việc ở V.League nhưng HLV Nguyễn Thành Công không phải là cái tên xa lạ trong giới cầm quân ở Việt Nam. Vị HLV trẻ xứ Nghệ được biết đến khi từng nhiều năm dẫn dắt, gặt hái thành công cùng các đội bóng trẻ của SLNA, Hà Nội, Viettel, và SHB.ĐN. 

Con trai của HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh từng đưa U17 SLNA của lứa cầu thủ Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc, Ngọc Hải… vô địch giải U17 QG, cúp báo Bóng đá năm 2008. Năm 2015, HLV Nguyễn Thành Công tiếp tục đưa U17 Viettel giành ngôi Á quân tại đấu này. 

Tuy trẻ tuổi, nhưng nhà cầm quân xứ Nghệ được đánh giá cao về chuyên môn, chịu khó học hỏi. HLV Thành Công vừa hoàn thành xong khóa học bằng HLV chuyên nghiệp do AFC tổ chức, cùng các đàn anh đồng nghiệp tên tuổi như Huỳnh Đức, Hữu Thắng, Hoàng Văn Phúc, Phan Thanh Hùng, Đức Thắng…

Thầy ruột Phi Sơn làm phó tướng ở Sài Gòn FC - ảnh 2
HLV Nguyễn Thành Công (ngoài cùng phải) sẽ là phó tướng của HLV Đức Thắng ở Sài Gòn FC

Với sự góp mặt của ông thầy trẻ tuổi xứ Nghệ trong thành phần BHL, HLV Đức Thắng có thêm một trợ lý đắc lực để giúp sức hướng đến những mục tiêu quan trọng tại mùa giải 2018. 

Bên cạnh việc ra mắt “phó tướng” mới, trong một vài ngày tới đây, Sài Gòn FC cũng chính thức giới thiệu tân Chủ tịch của đội bóng, thay cho người tiền nhiệm, Nguyễn Giang Đông vừa rút lui.

Chuẩn bị cho mùa giải 2018, thầy trò Đức Thắng đã hội quân trở lại từ đầu tháng 1. Sài Gòn FC không có nhiều xáo trộn về mặt nhân sự, khi bộ khung cũ tiếp tục được giữ nguyên.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều