Loading...

‘Thầy’ phán có thai, vác bụng đến bệnh viện sinh mới tá hỏa không có thai

Một cặp vợ chồng ở Quảng Nam cưới nhau được 7 năm nhưng mãi chưa có con, khi uống thuốc của “thầy” thì bụng to ra, nghĩ là có thai nên đến bệnh viện sinh...

Chiều 29.6, bác sĩ Nguyễn Bửu Thuyên, Trưởng Khoa Sản, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết tại bệnh viện vừa xảy ra một câu chuyện rất hy hữu khi một phụ nữ tìm đến bệnh viện để sinh nhưng khi Siêu âm thì thực tế không hề có thai.

Theo bác sĩ Thuyên, khoảng 11 giờ ngày 26.6, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tiếp nhận chị N.T.D (32 tuổi, ở H.Thăng Bình, Quảng Nam) đến nhập viện để sinh. Cùng đi với chị D. có khoảng 7 người trong nhà mang theo túi xách, đầy đủ áo, quần, khăn, tã...

Khi đến bệnh viện, bụng chị D. khá to, khệ nệ bước vào khám và xin được nhập viện để sinh con. Các bác sĩ và nữ hộ sinh khẩn trương làm thủ tục cho chị D. nhập viện nhưng khi tiến hành khám xét chuyên khoa, xét nghiệm, siêu âm thì các bác sĩ phát hiện chị D. không hề có thai.

Cũng theo bác sĩ Thuyên, khi thông báo là chị D. không Có Thai thì cả gia đình mới “ngã ngửa” vì lâu nay thấy bụng to cứ ngỡ là chị D. có thai.

Bác sĩ Thuyên cũng thông tin thêm, theo chồng chị D., vợ chồng anh lấy nhau đã 7 năm nhưng chưa có con. Hai vợ chồng đã đi khám nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, sau đó có người chỉ đến một “thầy” chuyên chữa bệnh hiếm muộn ở H.Thăng Bình.

Khi đến chữa bệnh, “thầy” cho uống thuốc sau đó chị D. không có kinh và bụng cứ to dần. “Thầy” này quy định đã chữa ở “thầy” thì không được đi chỗ khác, không được siêu âm. Khi trễ kinh được 4 tháng, hai vợ chồng “lén” đi siêu âm. Bác sĩ trả lời không có thai, đem kết quả đến thì “thầy” thu giấy siêu âm và mắng một trận. Từ đó, hai vợ chồng không dám đi siêu âm nữa.

Tin liên quanBác sĩ lý giải vì sao nên kết hôn để sinh con trước 30 tuổiPhụ nữ 22 tỉnh, thành 'lười sinh con'Chuyện lạ: Vài giờ sau khi biết mình có thai, cô gái sinh con trai

>> Xem thêm: 

Trước khi tắm có dấu hiệu này thì dừng lại ngay lập tức kẻo hối không kịp

COVID-19: Đại dịch có thể ngày càng tồi tệ, Việt Nam nguy cơ xâm nhập từ ngoài vào rất cao

Chuyên gia mách bạn duy trì 7 thói quen nhỏ nhặt này rồi vóc dáng sẽ gầy đi trông thấy mà chẳng mất nhiều công sức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều