Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thấy nhiều dấu son môi trên áo chồng, đây là cách vợ Ưng Hoàng Phúc ứng xử

"Tôi quá hiểu chồng mình rồi, mặc dù đôi lúc cũng ghen tuông, nhưng suốt 6 năm qua, anh Phúc chưa làm điều gì khiến tôi phải phản ứng hồ đồ cả" Kim Cương...

Tại chương trình 1 tiếng kể hết , vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống của mình. Kim Cương cho biết, 6 năm sống bên cạnh Ưng Hoàng Phúc, cô đã nếm trải đủ mọi cay đắng ngọt bùi. Biết chồng mình là ca sĩ nổi tiếng, luôn được nhiều cô gái vây quanh, thế nên nhiều lần chịu uất ức, Kim Cương cũng phải gọi là "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Chưa có đám cưới chính thức nhưng đã có một đứa con kháu khỉnh, Kim Cương chẳng thấy tủi hờn vì điều này. Bởi trên tất cả, cô biết Ưng Hoàng Phúc thương yêu mình thật lòng. Nếu như chẳng phải như thế thì Ưng Hoàng Phúc cũng không cần phải chăm sóc, bảo vệ con trai riêng của Kim Cương như là con đẻ của mình.

Tại 1 tiếng kể hết, Kim Cương bày tỏ rằng đã nhiều lần thấy dấu son môi lạ trên áo Ưng Hoàng Phúc. Đó là những khi Ưng Hoàng Phúc say sưa hát trên sân khấu, rồi khán giả nữ cứ mặc sức lao vào ôm hôn anh.

Thấy nhiều dấu son môi trên áo chồng, đây là cách vợ Ưng Hoàng Phúc ứng xử - ảnh 1

"Trước khi quen biết anh Phúc, tôi có thấy anh xuất hiện trên truyền thông cùng với người này người kia. Nhưng từ lúc chính thức yêu nhau, tôi rất yên tâm. Vì anh Phúc rất chung thủy. Dẫu không đi show chung với nhau đi nữa, tôi cũng để anh ấy làm gì thì làm.

Có nhiều khi anh Phúc đi hát, khán giả cứ ôm hôn, tôi thấy cả dấu son môi trên cổ áo nhưng chẳng thể nào ghen với tình huống như thế cả. Vì người nghệ sĩ đi hát mà, khán giả có yêu thương, có quý mến thì họ mới dành tình cảm như thế.

Tôi quá hiểu chồng mình rồi, mặc dù đôi lúc cũng ghen tuông, nhưng suốt 6 năm qua, anh Phúc chưa làm điều gì khiến tôi phải phản ứng hồ đồ cả".

Thấy nhiều dấu son môi trên áo chồng, đây là cách vợ Ưng Hoàng Phúc ứng xử - ảnh 2
Bên cạnh đó, Kim Cương cũng nói rằng chị khá thoải mái khi Ưng Hoàng Phúc làm việc cùng Thu Thủy. Kể cả khi Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc cùng xuất hiện trên truyền hình và nói về quá khứ của nhau.

>> Xem thêm: 

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lần đầu xuất hiện bên nhau sau ồn ào kết hôn giả

Sau đám cưới với vợ kém 19 tuổi, NSND Trung Hiếu: Tôi không có cả đêm tân hôn!

Vụ Khánh Đơn bị Lương Bích Hữu từ mặt, không cho gặp con: Vợ mới chính thức lên tiếng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều