Loading...

Thầy giáo sờ đùi, vuốt má nữ sinh

Thầy giáo hợp đồng dạy Tin học tại Nhà văn hóa Thiếu nhi TP HCM bị buộc thôi việc bởi "hành vi đùa giỡn" với nữ sinh lớp 7 trong giờ học.

Quyết định được đưa ra sáng 17/11, sau khi ban giám đốc Nhà thiếu nhi TP HCM làm việc với thầy giáo, phụ huynh và nữ sinh. Động thái này diễn ra sau khi video dài hơn một phút được đăng trên Facebook, ghi lại cảnh thầy giáo có hành vi sờ đùi, vuốt má, cầm tay nữ sinh trong giờ tin học sáng 16/11. 

Ông Hà Tài Sáu, Phó giám đốc Nhà thiếu nhi TP HCM xác nhận sự việc trên. Theo tường trình của thầy giáo, trong lúc chỉ bài, ông này phát hiện "một miếng dán như hình xăm ở chân" của nữ sinh này nên nói "để thầy xem, đi học mà xăm hình là không được". Em này không cho thầy xem thì hai bên có giằng co, thầy có vuốt má em vài lần.

"Học sinh xác nhận thầy chỉ đùa giỡn, tâm lý của em bình thường. Thầy giáo cũng nói là đùa giỡn chứ không có ý sàm sỡ", ông Sáu cho biết. Nhưng hành vi của thầy vi phạm quy chế với giáo viên ở Nhà thiếu nhi là không được đùa giỡn với học sinh trong giờ học.

Thầy giáo trên là cộng tác viên của Nhà văn hoá Thiếu nhi TP HCM, làm việc theo hợp đồng thời vụ, dạy học tại đây được hơn một năm. Ông này tốt nghiệp cao đẳng, không phải là giáo viên chính thức tại một cơ sở giáo dục khác.

Nhà văn hóa Thiếu nhi (quận 3) thuộc Thành Đoàn TP HCM, là sân chơi văn hoá, nghệ thuật, Thể thao cho thiếu nhi. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các lớp học Tin học, Tiếng Anh, võ thuật, âm nhạc... vào cuối tuần.

Mạnh Tùng

>> Xem thêm: 

Thanh niên đối thoại với lãnh đạo các bộ

Hơn 1.000 đại biểu thanh niên ưu tú tham gia Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Vợ chồng cùng tốt nghiệp đại học ở tuổi 51

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều