Loading...

Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai là người như thế nào?

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Trần Nhật Hải hiệu trưởng trường THCS số 2 Thượng Hà cho biết, hiện tại ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên trong trường...

"Thầy giáo Nguyễn Việt Anh công tác tại trường đã được 9 năm nay. Thầy giáo được phân công làm chủ nhiệm và hiện giảng dạy bộ môn tin học trong trường. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, thầy Việt Anh luôn hòa đồng, không có bất kỳ biểu hiện nào bên ngoài về việc lệch chuẩn về mặt đạo đức, lối sống. Công tác 9 năm, thầy Việt Anh cũng chưa có vi phạm gì" - Ông Hải chia sẻ thêm.

Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai là người như thế nào? - ảnh 1 Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai là người như thế nào? - ảnh 1Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai là người như thế nào? - ảnh 3

Thầy giáo Việt Anh chụp ảnh cùng em H trong khuôn viên trường THCS Số 2 Thượng Hà.

Được biết, thầy Việt Anh có nhà ở gần trường nên vẫn sáng đi làm, tối về nhà. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng cũng được cho là không có điều tiếng gì, thậm chí rất tốt. "Cuộc sống riêng của thầy Việt Anh được cho là không có đồn đoán gì, hoàn toàn bình thường".

Chia sẻ về nữ sinh lớp 8, ông Hải thông tin em này rất ngoan, học tập ở mức tương đối, hiện tại em H. đang làm trưởng phòng một phòng bán trú trong trường. Bố nữ sinh này mất sớm, nhà chỉ có mẹ, anh trai (đã kết hôn) cùng ông bà ngoại.

Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai là người như thế nào? - ảnh 1 Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai là người như thế nào? - ảnh 1Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai là người như thế nào? - ảnh 6

Trường THCS Số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai.

Mới đây, công an huyện Bảo Yên cũng đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, trú tại thị trấn Phố Giàng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), giáo viên trường THCS Thượng Hà, về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ luật Hình sự.

Theo đại diện Công an xã Thượng Hà, thầy giáo thừa nhận có quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trực bán trú của trường. Sự việc bắt đầu diễn ra từ năm 2017 khi H. đang học lớp 7 và mới 11 tuổi.

>> Xem thêm: 

Trường đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức kỳ thi riêng để xét tuyển đại học

Du học sinh Việt ở Tây Ban Nha xác định tự điều trị Covid-19

Tip để “cách ly xã hội” hết buồn chán: luyện IELTS Online nâng band siêu tốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều