Loading...

Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 sau khi giả vờ hỏi đường

Trên đường từ trường về nhà, thầy giáo giả vờ nhờ nữ sinh lớp 8 ngồi lên xe để chỉ đường giúp mình đến Trung tâm y tế huyện Đức Cơ. Tuy nhiên, Đăng...

Ngày 14/10, TAND tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyêt phạt 8 năm 6 tháng tù giam với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, cựu giáo viên trường THCS Phan Bội Châu) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ chiều 19/12/2018, sau khi uống bia say, Đăng điều khiển xe máy từ trường THCS Phan Bội Châu về nhà tại thị trấn Chư Ty.

Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 sau khi giả vờ hỏi đường - ảnh 1

Hồ Trọng Đăng bị tuyêt phạt 8 năm 6 tháng tù giam về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Đến 19 giờ cùng ngày, Đăng đi qua quốc lộ 19B (thị trấn Chư Ty) thì rẽ trái vào đường dân sinh để hỏi đường về nhà. Lúc này, Đăng gặp cháu N.T.T.L (SN 2005, học sinh lớp 8), nên giả vờ hỏi đường đến Trung tâm y tế huyện Đức Cơ và nhờ cháu L ngồi lên xe để chỉ đường cho mình.

Trên đường đi, khi đến nơi vắng vẻ, gã thầy giáo đồi bại đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái lớp 8.

Tại phiên tòa, Đăng vòng vo phủ nhận tội lỗi và cho rằng hành vi của mình gây ra với cháu L chỉ phạm vào tội "Giao cấu với trẻ em", chứ chưa đủ yếu tố để cấu thành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tuy nhiên, HĐXX khẳng định việc giao cấu chưa thành, nhưng xét thấy hành vi của bị cáo là đe dọa, dùng vũ lực để uy hiếp nhằm giao cấu với nạn nhân, khi thực hiện hành vi đồi bại, nạn nhân mới 13 năm 10 tháng tuổi nên không đủ khả năng tự vệ. Chính vì vậy, hành vi của bị cáo đã đủ yếu tố cấu thành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

>> Xem thêm: 

Hai cán bộ xã đi nhậu trong giờ làm việc rồi bóp cổ nhau

Phát hiện 59 bình shisha, gần 400 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc trong quán bar ở Đà Nẵng

Vì sao du học sinh Việt Nam bỏ trốn ở Hàn Quốc?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều