Loading...

Thầy giáo gần 15 năm dạy trẻ mầm non ở TP.HCM

Từng bị gia đình can ngăn vì nghề GV mầm non vất vả và cho rằng là nghề dành cho nữ giới thế nhưng gần 15 năm qua, thầy Bình vẫn lựa chọn là "mẹ...

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn nghĩ chỉ có nữ giới mới có thể đảm đương hết vai trò của một giáo viên bậc mầm non bởi ở cấp học này, không chỉ đóng vai trò là một giáo viên mà còn là người mẹ của trẻ. Thế nhưng, tại TP.HCM lại có một thầy giáo quyết theo nghề dạy trẻ mầm non đã gần 15 năm nay đó là thầy Nguyễn Phương Bình (giáo viên trường Mầm non 1, quận 5, TP.HCM). Thầy Bình cũng là một trong những gương mặt giáo viên tiêu biểu của TP.HCM nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019.

Lý do thầy Bình chọn nghề rất giản dị: trước đây thầy hay chơi với các cháu, với các bé hàng xóm và thật sự bị thu hút trước sự hồn nhiên, ngây thơ và thông minh của trẻ nhỏ. Tự đánh giá thấy mình có khả năng chăm sóc và dạy các cháu nên thầy xác định sẽ trở thành giáo viên mầm non.

Thầy giáo gần 15 năm dạy trẻ mầm non ở TP.HCM - ảnh 1 Tôn vinh thầy cô giáo công tác tại các vùng khó khăn

VTV.vn - Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng và các đại biểu đã tặng Bằng khen tuyên dương 63 thầy giáo, cô giáo trực tiếp dạy học sinh dân tộc thiểu số tiêu biểu trên cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Những bạn trẻ đầy tai tiếng trên MXH: Người mới cấp 3 đã liên tục scandals, kẻ dính phốt đạo nhái luận văn, người quá hot vì vòng 1 khủng

Bạn thân nghỉ ốm không thể đi học cùng, nam sinh làm ngay hình nộm cho đỡ nhớ, nhìn vào hết cả hồn

Bị phũ khi nhắn tin hỏi crush về thời tiết, nam sinh nhanh chóng ứng biến bằng kiến thức cao siêu của dân chuyên Hoá

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều