Loading...

Thầy giáo bụng bia có body chuẩn và săn chắc gây bão

Sau 5 tháng kiên trì, thầy giáo trẻ đã có được body đẹp và mơ ước khiến nhiều người bất ngờ.

Thầy giáo bụng bia có body chuẩn và săn chắc gây bão - ảnh 1 Thầy giáo bụng bia có body chuẩn và săn chắc gây bão - ảnh 1Thầy giáo bụng bia có body chuẩn và săn chắc gây bão - ảnh 3

Sự thay đổi sau 5 tháng luyện tập của Hiiragi.

Thầy giáo Hiiragi (người Nhật Bản) thu hút sự chú ý cư dân mạng châu Á về sự thay đổi của cơ thể sau khi cho biết anh chỉ tập 4 phút cường độ cao mỗi ngày.

Tháng 3/2019, Hiiragi đăng một bức ảnh chụp body và chiếc bụng béo lên Twitter. Trong bài đăng này, thầy giáo trẻ cũng hứa sẽ thay đổi diện mạo của bản thân bằng cách tăng cơ, giảm mỡ. Có lẽ vào thời điểm đó không nhiều người tin điều đó sẽ xảy ra.

Nhưng chỉ 5 tháng sau, Hiiragi đăng bức ảnh khác bên cạnh ảnh chụp hồi tháng 3. Hình ảnh mới chụp cho thấy sự thay đổi đáng kể của cơ thể Hiiragi.

Phần bụng béo đồ sộ ngày nào đã được thay bằng cơ bụng 6 múi, cánh tay trông cơ bắp hơn, ngực nở nang. Có sự thay đổi ngoạn mục này là nhờ Hiiragi áp dụng chế độ tập Tabata - bài tập cường độ cao kéo dài trong 4 phút được thầy giáo trẻ duy trì hằng ngày trong suốt 5 tháng.

Thầy giáo bụng bia có body chuẩn và săn chắc gây bão - ảnh 1 Thầy giáo bụng bia có body chuẩn và săn chắc gây bão - ảnh 1Thầy giáo bụng bia có body chuẩn và săn chắc gây bão - ảnh 6

Sự thay đổi của body sau thời gian luyện tập.

Sau khi chia sẻ bức ảnh gây sốc về sự thay đổi "trước - sau" hôm 25/8/2019, Hiiragi đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng và hàng chục ngàn lượt like trên mạng xã hội. Từ đó, anh chuyển sang phát livestream và đăng các video trên Youtube hướng dẫn về quá trình luyện tập cho những người quan tâm.

Trong một video của Hiiragi cho thấy quá trình tập luyện 4 phút gồm bộ 8 động tác burpess (tập vận động toàn thân) trong 20 giây, sau đó là 10 giây nghỉ và lặp lại động tác như vậy trong 8 lần. Theo thầy giáo này, cường độ cao cùng thời gian tập ngắn mang lại cho bản thân lợi ích tương tự một bài thể dục kéo dài 1 tiếng.

Chế độ luyện tập này được lấy cảm hứng từ nghiên cứu của Giáo sư Nhật Bản Izumi Tabata. Thầy giáo đã giảm từ 72kg xuống còn 59kg tức giảm 13kg.

Trong các bài đăng trên Twitter, Hiiragi nhấn mạnh chìa khóa thành công trong luyện tập của anh chính là sự quyết tâm.

>> Xem thêm: 

Fandom BLACKPINK tại Việt Nam ủng hộ 50 triệu giúp trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, ai bảo đu idol là vô bổ?

Cổ vũ thí sinh thi tốt nghiệp THPT: Tự tin đi thi, không lo Covy!

Profile của Hoàng Thiệu - trai đẹp Người ấy là ai đang hot trên MXH

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều