Loading...

Thấy gầm giường khách sạn sai sai, cô gái cậy sàn lên thì phát hiện điều không tưởng, 13 triệu người xem cũng đứng hình sợ hãi

Giữa đêm khi chuẩn bị đi ngủ, cô gái đã phát hiện một vết cắt lớn giữa sàn phòng khách sạn và tò mò mở ra.

Mới đây, một TikToker người Anh có tên Addison Cassel đã chia sẻ trải nghiệm hú hồn của mình khi đi nghỉ cùng với gia đình khiến nhiều người xem hoang mang. Video của cô nàng nhanh chóng thu hút 13 triệu view sau vài ngày đăng tải và hàng chục ngàn bình luận "phá án" sôi nổi từ dân mạng.

Addison cho biết mình đang ở trong phòng khách sạn với bà thì cảm thấy khu vực sàn nhà dưới giường có vấn đề lạ. Trên sàn trải thảm có vết cắt rất lớn và dễ nhận thấy. Vì sợ không đảm bảo an toàn, TikToker đã thử lật tấm thảm dày lên thì thấy sàn gỗ. Tấm gỗ này cũng có vết cắt. Tò mò, cô lật tiếp lớp sàn gỗ lên và phát hiện phía dưới là một... lớp sàn nữa.

Màn lật sàn nhà và phát hiện lối đi bí mật dài vô tận khiến mọi người không hiểu vì sao

Có một căn phòng bí mật ở dưới sàn khách sạn chúng tôi, dù rõ ràng đây là một căn nhà một tầng", TikToker giải thích. Cô cũng khẳng định đó không phải là không gian để chứa hệ thống điện hay hệ thống nước vì không có dây diện hay đường ống nào.

Vì không biết có nguy hiểm gì rình rập không, Addison Cassel chỉ có thể soi đèn pin xuống xem mà không dám đi vào trong để khám phá.

"Tôi không thể nhìn thấy tường hay phần cuối của căn phòng đó và điều này khiến chúng tôi rất lo lắng. Nó thậm chí còn kéo dài qua cả khu vực cửa phòng khách sạn, có nghĩa là thông giữa các phòng", Addison cho biết.

Thấy gầm giường khách sạn sai sai, cô gái cậy sàn lên thì phát hiện điều không tưởng, 13 triệu người xem cũng đứng hình sợ hãi - ảnh 1

Lối đi kỳ dị sâu hun hút như vô tận có thể thông giữa các phòng

Lo lắng nếu có người ở dưới phòng bí mật, họ có thể đột nhập dễ dàng vào phòng khách sạn của cô nên gia đình Addison đã báo cho quản lý khách sạn. Tuy nhiên họ không đưa ra được lời giải thích nào cho thắc mắc của cô.

Nhiều người xem video đã để lại bình luận nhằm giải mã cho mục đích của thiết kế lạ đời này. Có người cho biết đây có thể là một lối thoát hiểm, nhưng cũng có không ít "thuyết âm mưu" khác nghe kinh dị hơn.

"Nó giống hệt trong bộ phim ma tôi từng xem có nội dung là chủ khách sạn đi lại bí mật giữa các phòng và ra tay sát hại khách lưu trú giữa đêm khi họ đang ngủ say"

"Biết đâu vài trăm năm trước ở dưới đó có một đường tàu dưới lòng đất"

"Đây có thể là một kiểu đường thoát hiểm chủ nhà cũ xây dựng nhưng người chủ sau không biết. Trong tình huống khẩn cấp người trong phòng có thể bò ra ngoài. Có thể bạn đi vào đó và lúc ra đã thấy mình ở ngoài đường rồi"

Nguồn: The Sun

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Chuyên gia phục dựng nhan sắc thực tế của nàng Hàm Hương trong lịch sử, kết quả hoàn toàn khác xa hình dung lâu nay của mọi người

Hoàng tử William tiết lộ bí mật duy nhất giấu vợ suốt nhiều năm qua, Công nương Kate không hề hay biết gì

Quốc gia có ca mắc biến thể Omicron đầu tiên trên thế giới ghi nhận thêm 15 người nhiễm mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều