Loading...

Thay đổi chén bát để có bữa tiệc cuối năm hoành tráng

Để tổ chức một buổi tiệc lớn tại nhà vào đêm giao thừa, mọi thứ phải hoàn hảo. Kể cả chén bát đựng đồ ăn. Đời sống

Theo The times of India , để đảm bảo bạn gây ấn tượng với bạn bè và đồng nghiệp bằng khả năng vào bếp của mình, hãy thử bổ sung những mẫu chén bát này để đựng thức ăn và đi kèm với những cuộc trò chuyện bất tận cuối năm.

1. Bát gỗ có lõi đựng nước chấm

Thay đổi chén bát để có bữa tiệc cuối năm hoành tráng - ảnh 1

Được làm trong một thiết kế thông minh, bát này là thích hợp để phục vụ thực phẩm bốc tay đi kèm với gia vị để chấm. Bát gỗ như thêm một nét cổ điển và linh hoạt trong một kỷ nguyên đồ gia dụng được thống trị bởi sứ và thủy tinh.

2. Bát trắng

Thay đổi chén bát để có bữa tiệc cuối năm hoành tráng - ảnh 2

Loại này được tạo ra cho mọi nhà và sẽ phục vụ mọi mục đích ngay cả khi bạn đã tổ chức bữa tiệc. Nhưng trong một buổi tiệc đứng, có thể sử dụng chúng để phục vụ đồ ăn nhẹ khô như hạt dưa, trái cây khô hoặc snack.

3. Những vật dụng đựng có hình thù sáng tạo

Thay đổi chén bát để có bữa tiệc cuối năm hoành tráng - ảnh 3

Chắc chắn là một sự lựa chọn kỳ quặc, nhưng đĩa phục vụ hình xe ngựa này rất phù hợp cho các món chiên như gà rán, há cảo, chả cá... Nó cũng sẽ làm cho khách của bạn không ngại ngần mà gắp nhiệt tình.

4. Bát có thể gấp gọn

Thay đổi chén bát để có bữa tiệc cuối năm hoành tráng - ảnh 4

Bát tiệc có thể gập 3 tầng này sẽ chứng tỏ sự hữu dụng cho một bữa tiệc tại nhà vào năm mới. Kích thước các tầng bát được phân loại sẽ cho bạn nhiều tùy chọn để đựng thực phẩm cùng với đồ chấm và gia vị trên đầu. 

5. Bát đồng

Thay đổi chén bát để có bữa tiệc cuối năm hoành tráng - ảnh 5

Đồ dùng bằng đồng rất phổ biến trong thời cổ đại và đã được hồi sinh gần đây vì vẻ ngoài tươi mát của chúng. Chất lượng bền bỉ và không thể phá vỡ của chúng làm tăng thêm tiện ích sử dụng. Hãy coi đây là chiếc bát phụ trong bữa tiệc của bạn trong trường hợp có trẻ em hoặc đơn giản là không muốn lo lắng về thiệt hại không lường trước.

6. Bát sứ nông, màu vàng tối giản

Thay đổi chén bát để có bữa tiệc cuối năm hoành tráng - ảnh 6

Dù có màu sắc hơi lạ so với thị hiếu của người châu Á. Nhưng bát phục vụ màu vàng sáng này chắc chắn sẽ là tâm điểm của bữa tiệc. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn luôn giữ nó đầy đủ thức ăn. Hãy đặt chiếc bát này ở trung tâm của bàn hoặc một số nơi mà bạn chắc chắn nó sẽ không bị phớt lờ.

Trọng Nghĩa

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Mẹo đơn giản giúp thiết bị vệ sinh sạch bong, sáng bóng

Vợ chồng bỏ việc quản lý cấp cao về làm vườn cổ tích

Cô bồi bàn được khách hàng ẩn danh tặng ôtô

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều