Loading...

Thấy dân tình “rần rần” hot trend nuôi cây, loạt KOLs và sao Việt cũng chẳng hề “kém miếng” đâu nhé!

Dù bận rộn với những lịch trình công việc dày đặc, nhưng các KOLs và sao Việt dưới đây vẫn dành thời gian “nuôi" thêm những đứa con đặc biệt, mang tên là:...

Những ngày trời đẹp như mơ, chỉ muốn ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành mà hỡi ôi toàn là khói, với bụi… Những mảng xanh của tự nhiên đang mất dần, tạo cơ hội cho những mảng xám xấu xí lên ngôi. Khi môi trường đang ngày càng có những dấu hiệu đáng báo động và quay ngược lại đe doạ chính cuộc sống của con người thì giờ là lúc chúng ta phải tự cứu lấy chính mình và cuộc sống của mình.

Chẳng hề ngồi yên, dân tình rủ nhau “nuôi cây" trong nhà, chốn văn phòng, công sở, tự tạo những không gian xanh mát của riêng bản thân. Không chỉ là hành động trồng một chiếc cây, mà mọi người còn yêu thương và chăm sóc như một người bạn, thậm chí như một đứa con của mình. Đáng yêu hơn cả là đặt cả những chiếc tên mỹ miều cho cây, lo lắng cho cây mỗi khi vắng nhà và cảm thấy có trách nhiệm hơn với cây.

Dù bận rộn với những lịch trình công việc dày đặc, nhưng các KOLs và sao Việt dưới đây vẫn không quên “đu trend" nuôi cây và phủ xanh MXH bằng hình ảnh những đứa con xinh xắn của mình đâu nhé!

Màu xanh còn là cảm hứng trong hành trình du lịch của travel blogger Chan La Cà. Mới đây, clip "Những Câu Chuyện Dưới Tán Cây" kể về hành trình dọc khắp Bắc Nam của anh chàng, gặp gỡ, lắng nghe câu chuyện của những con người dễ thương, dễ mến. Theo chia sẻ của Chan: "Dung dị và chân thành, từng câu chuyện, từng khoảnh khắc của họ xuyên suốt chuyến đi này có một sự kết nối và "chạm" đến mình mạnh mẽ. Những câu chuyện đáng yêu này đều có một điểm chung gần gũi: đó là những kỷ niệm thật đẹp dưới tán cây". Trong mỗi chuyến đi như của Chan La Cà nếu có thêm nhiều cây xanh được vun trồng sẽ nối dài thêm hành trình tìm lại màu xanh và nhiều hơn nữa những câu chuyện đẹp đẽ về cuộc sống, sự gắn bó giữa cây và người.

Nhận thấy những sân chơi xanh đang dần mất đi, những lấm bẩn vô tư của gia đình thiếu đi hứng khởi vì ô nhiễm không khí và nắng nóng ngột ngạt, OMO Matic đã quyết định thực hiện chiến dịch trồng cây mang trải nghiệm trở lại. OMO Matic đồng hành với các đối tác như Hội đồng Đội Trung Ương và tổ chức phi chính phủ Xanh Hà Nội mang đến chương trình Phủ Xanh Việt Nam trồng mới 30,000 cây xanh và trao tặng 10 sân chơi cho 10 tỉnh thành Việt Nam và trái tim xanh ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Khi thế giới không còn photoshop: Hẳn sẽ bớt những cú lừa nhưng cũng thiếu luôn các ca biến hóa đỉnh cao thế này

Con được tặng quà tết và được ăn món bò kho mà con rất thích nữa

Tết Canh Tý 2020: Người trẻ lạc vào chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều