Thầy của “Messi Thái” trả lời phũ phàng từ chối ĐT Thái Lan

HLV Mihailo Petrovic đã thẳng thừng từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan thay nhà cầm quân vừa từ chức Sirisak Yodyardthai.

HLV Sirisak Yodyardthai chia tay ĐT Thái Lan sau kỳ King’s Cup 2019 thất bại. Vì thế, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang ráo riết tìm kiếm 1 HLV thay ông Sirisak Yodyardthai.

Thầy của “Messi Thái” trả lời phũ phàng từ chối ĐT Thái Lan - ảnh 1 Thầy của “Messi Thái” trả lời phũ phàng từ chối ĐT Thái Lan - ảnh 1Thầy của “Messi Thái” trả lời phũ phàng từ chối ĐT Thái Lan - ảnh 3

HLV Mihailo Petrovic.

Mục tiêu số 1 của FAT là bổ nhiệm 1 HLV ngoại giàu kinh nghiệm. Theo báo chí Thái Lan, FAT đã liên hệ, mời ông Mihailo Petrovic, nhà cầm quân hiện tại dẫn dắt CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản), đội bóng “Messi Thái”, Chanathip Songkrasin đang đầu quân. Tuy nhiên, trong tuyên bố vào hôm qua, nhà cầm quân Serbia đã từ chối thẳng FAT.

“Tôi thích được làm việc mỗi ngày trên sân vì thế tôi muốn dẫn dắt các CLB. Tôi đang được tạo điều kiện tốt để làm việc tại Sapporo, vì thế tôi chưa bao giờ suy nghĩ về việc dẫn dắt ĐT Thái Lan. Tôi thích ở đây", vị HLV 61 tuổi trả lời thẳng khi được hỏi có nhận lời dẫn dắt “Voi chiến” hay không.

Ngoài Mihailo Petrovic, FAT còn liên hệ với HLV người Nhật Bản giàu kinh nghiệm là Akira Nishino. Tuy nhiên, FAT gặp khó trong vụ này vì không kham nổi mức lương 320 nghìn USD/tháng mà vị HLV từng giúp ĐT Nhật Bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 yêu cầu.

>> Xem thêm: 

Cầu thủ 19 tuổi bình thản khi bị hét giá 330 triệu USD

Asprilla: Tôi từng ngăn sát thủ giết Chilavert

Việt Nam hạ Trung Quốc ở giải bóng đá bãi biển

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều