That's cú lừa: Hí hửng đi làm nail, cô nàng té ngửa khi xong xuôi chủ tiệm báo giá gần 2 triệu/bộ móng

Đọc xong bài viết, chắc không ít chị em sẽ chuyển hướng sang học làm nail mà thôi!

Như canh bạc cuộc đời, chuyện làm đẹp của chị em lúc nào cũng lắm gian nan và truân chuyên. Mua hàng online thì suốt ngày phải lo lắng vì không biết đồ nhận được có giống ảnh minh hoạ không. Còn làm tóc thì nếu không "được lòng" thợ, rủi ro tăng lên gấp bội. Chưa kể đến mới đây xuất hiện trend Làm móng đắp gel thì bị hét giá trên trời như chị gái dưới đây!

Mới đây, một cô nàng ngậm ngùi chia sẻ câu chuyện làm nail với giá gần 2 triệu đồng trên một hội nhóm. Có thể nói, bộ móng trông khá hài hước, không chỉ vì màu sắc mà cả cả nét vẻ lên dáng cũng rất buồn cười.

Với giọng điệu cay đắng, cư dân mạng có nickname Suky Trần kể lại: "Mình xin ý kiến của các bạn trong ngành nail. Đây là bộ móng của chị mình, các bạn cho mình hỏi với nail art 10 móng tay và 2 móng chân thế này có giá là 600k (600k là tiền công vẽ) thì có phải là hơi quá đáng không?

Vì mình là người rủ chị ấy đi thử, nhưng sau đó chị mình lại khá bất ngờ vì số tiền phải trả cho 1 mẫu vẽ vô cùng bình thường như thế này, làm mình thấy rất ái ngại."

That's cú lừa: Hí hửng đi làm nail, cô nàng té ngửa khi xong xuôi chủ tiệm báo giá gần 2 triệu/bộ móng - ảnh 1 That's cú lừa: Hí hửng đi làm nail, cô nàng té ngửa khi xong xuôi chủ tiệm báo giá gần 2 triệu/bộ móng - ảnh 2

Hết tay đến chân đều được trang trí đơn giản, không có gì ấn tượng.

That's cú lừa: Hí hửng đi làm nail, cô nàng té ngửa khi xong xuôi chủ tiệm báo giá gần 2 triệu/bộ móng - ảnh 3 That's cú lừa: Hí hửng đi làm nail, cô nàng té ngửa khi xong xuôi chủ tiệm báo giá gần 2 triệu/bộ móng - ảnh 4

Nhưng tổng giá tiền mà chủ tiệm ra bill lại rất "ấn tượng".

Thật sự mà nói thì bàn tay cô "người mẫu" cũng không đẹp đẽ gì cho cam. Vậy là dân mạng "nổ" ra 2 chiều trang luận. Có người chê bộ nail vừa xấu vừa đắt, có người về phe chủ tiệm cho rằng giá 2 triệu cho bộ móng tay và móng chân được sơn gel là hoàn toàn hợp lý.

Vân Mầuu : Nhiều người rất gì gì và này nọ nha. Muốn rẻ ra chợ mua sơn về tự sơn sao cứ di tiệm sang chảnh làm gì rồi đắt đỏ, xấu xí lại kêu ca. Biết đâu họ phải thuê mặt bằng để làm mất vài chục củ một tháng thì làm sao.

Hồng Linh : Giá vậy đáng thôi, làm ở nơi sang chảnh giá vậy là bình thường. Nhiều chỗ còn hơn thế, chị nào muốn ngon bổ rẻ thì sang em.

Nhu Quynh : Lúc vào làm sao không hỏi giá, đồng ý giá thì hẳn làm, không được thì thôi đâu ai ép nhỉ...

Thái An : Bình thường giá hiện tại mình đi khoảng 200-300/ bộ. Cả tay và chân hết 600k là bao trọn gói. Thôi tiệm nào đắt thế thì tránh xa ra kẻo viêm màng túi dài dài.

Nguyễn Thu Phương : Thế này chẳng mấy giàu lắm đây. Coi bộ sắp tới ngành nail quá tải người làm rồi!

>> Xem thêm: 

Series con gái miền Tây có làm anh ngất ngây: Ai cũng xinh, duyên và thần thái vô cùng!

Những mô hình tiêu biểu: Giúp thanh niên xóa bỏ mặc cảm, làm lại cuộc đời

Tặc lưỡi dâng hiến đời con gái cho cụ ông 75 tuổi, nữ điều dưỡng nhận kết cục đau đớn

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều