Loading...

Thật không biết phúc hay họa của Trấn Thành khi lấy nhầm cô vợ hậu đậu hạng 'best' như Hari Won!

Chắc chắn không ai hậu đậu bằng cô nàng Hari Won trong showbiz Việt, cả Trấn Thành cũng không đủ sức 'bao che' cho cô nàng...

Từ thời điểm kết hôn với Trấn Thành, trang cá nhân của Hari Won bất ngờ được quan tâm "săn sóc" vô cùng kĩ càng. Bởi cô nàng thú vị này luôn đăng tải những bài viết vô cùng hài hước và hầu hết là trải nghiệm của cá nhân. Và trong đó không thiếu những màn vấp ngã, nhầm lẫn, phá hoại... của Hari Won với người thân, sự vật, sự việc gần gũi. Điển hình như mới đây, Hari Won khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười khi chia sẻ về sự cố không may.

Cụ thể, Hari Won kể về sự cố ở Mỹ: "Tưởng bật máy sưởi ấm, dài dề bật chế độ báo động cháy nhà. Má ơi, nó reo điếc tai mà không biết tắt. Cuối cùng phải có người qua lo. Ôi sợ nhất là nếu xe cấp cứu Mỹ tới thì mình phải làm cái gì? Xe chữa cháy tới mình phải nói với họ sao. Một mình trong nhà thật sự hoang mang, huhu ".

Thật không biết phúc hay họa của Trấn Thành khi lấy nhầm cô vợ hậu đậu hạng 'best' như Hari Won! - ảnh 1

Có lẽ là quá vô tư, cô nàng còn đăng hẳn kinh nghiệm không mấy hay ho của mình lên mạng Xã hội để "khoe khoang" với fan hâm mộ. Tuy nhiên dường như quá quen với bản thính hậu đậu của Hari Won, fan cũng không phản ứng quá mức kịch liệt.

Thật không biết phúc hay họa của Trấn Thành khi lấy nhầm cô vợ hậu đậu hạng 'best' như Hari Won! - ảnh 2

Thật không biết phúc hay họa của Trấn Thành khi lấy nhầm cô vợ hậu đậu hạng 'best' như Hari Won! - ảnh 3

Trước đây, Trấn Thành không ít lần than thở Hari Won là một cô nàng "siêu cấp" hậu đậu và thường làm ra những hành động khiến anh muối mặt. Ví dụ như phá hỏng sự cố gắng của team trong các gameshow vận động, hay cạo gió cho anh khiến anh trông giống hệt "da hổ", thậm chí là cạo trụi lông con mèo cưng trị giá hàng nghìn USD... Chắc chắn Trấn Thành luôn xem bà xã là một cô nàng bộp chộp và phá phách rồi đây!

>> Xem thêm: 

Ngoài những lần lừa lọc khán giả, biên tập Rap Việt cũng 'thật' đến mức đáng sợ: 'spoil' cả kết quả vòng Bứt phá trên chính poster

Cặp đôi cùng tiến của Rap Việt: Các anh nghe lyrics của MCK xong mà tấm tắc, hội chị em nghe Tlinh thì chỉ muốn vùng lên!

SM xác nhận aespa là nhóm nữ chuẩn bị ra mắt: Tình trạng khẩn cấp sau khi Red Velvet vấp phải scandal?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều