Loading...

Thật bất ngờ, thì ra lại có những mối quan hệ tay ba êm đẹp đến thế!

Vẫn là chuyện mua bán thời hậu Covid-19, hết kẻ khóc người cười rồi, giờ chỉ còn cả nhà cùng vui hỉ hả giao nhận hàng thôi!

Bình thường mới liệu đã bình thường?

Bình thường mới, ai cũng nghĩ chuyện mua hàng, buôn bán sẽ trở lại bình thường nhưng dạo một vòng mới thấy vẫn còn nhiều shop online than trời vì chưa thể giao - nhận "bung lụa" được, khi thì shop ở vùng cam - đỏ, lúc lại là khách ở vùng đỏ - cam. Buồn ơi là sầu!

Buồn của shop, sầu của khách

Cũng bởi những khu vực có nguy cơ cao việc giao nhận hạn chế nên nhiều đơn vị vận chuyển phải tạm ngừng dịch vụ, việc giao nhận vì thế lại càng khiến các shop và khách hàng "đau đầu" hơn. Thấu hiểu nỗi lòng của các shop cũng như của những người vẫn còn nằm trong diện đỏ cam, Ninja Van cho ra mắt ngay một clip hoạt hoạ ngắn siêu đáng yêu với câu chuyện về mối quan hệ "tay ba" nhưng rất hạnh phúc, êm đẹp: chủ shop - shipper - khách hàng.

NINJA VAN - Giao thông suốt - nhận vẹn nguyên

Chiếc clip vừa đáng yêu và cũng đáng suy ngẫm, như đồng cảm với mọi nỗi lo của cả chủ shop và khách mua hàng. Chỉ là một phần trong chiến dịch Giao thông suốt - Nhận vẹn nguyên nhưng chiếc clip này cũng chính là những tâm tư mà Ninja Van gửi gắm thể hiện nỗi lòng của cả kẻ bán - người mua trong thời điểm vẫn còn nhiều khó khăn này.

Đấy, mối quan hệ tay ba nào thì chúng tôi không rõ, chứ mối quan hệ giữa chủ shop - khách hàng và Ninja Van thì đúng là êm đẹp khó chối cãi. Tất nhiên "yêu nhau" lắm thì cũng phải có lúc "giận dỗi", nhưng cũng chỉ như mưa nắng thôi mà, giận một chút rồi lại thôi. Ninja Van vẫn đang thực hiện những hành trình giải cứu của mình, vậy nên, nếu bạn cần, cứ "alo" Ninja Van nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Jungkook (BTS) vừa lập tài khoản Instagram đã leo lên ngay top 1, soi tên lại càng sốc vì bê nguyên cả bảng chữ cái?

Tai nghe AirB và AirB Pro bản thương mại: Hoàn thiện kém cao cấp, gặp lỗi ngay khi vừa mở hộp

Từng tuyên bố cạch mặt BKAV nhưng lại bất ngờ có mặt trong danh sách hệ thống bán AirB, CellphoneS nói gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều