Loading...

Thanos Salim đòi búng tay xóa sổ Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Châu Bùi... khỏi showbiz Việt

Tham gia show của VJ Dustin Phúc Nguyễn, Hoàng Ku chia sẻ thẳng thắn về hiện tượng mạng Bà Tân Vlog và yêu cầu "Thanos" Salim "xóa sổ" 5 nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Bộ đôi bạn thân stylist Hoàng Ku và diễn viên Salim trở thành khách mời của "Bar Stories" trong lần đầu tiên show thay đổi format ở tập mới đây nhất. Khán giả sẽ không còn thấy hình ảnh quen thuộc của quầy bar nhỏ ấm áp, gần gũi mà thay vào đó, talkshow sẽ biến đổi thành hình thức phục vụ ăn uống ngay tại phòng khách sạn (Room service).

Cả hai khách mời cùng với host dustin phúc nguyễn đã có những chia sẻ rất thú vị, chân thật về "Influencer" (những người có ảnh hưởng đến cộng đồng) thông qua một trò chơi thưởng phạt bằng "nước thánh" mà Dustin đánh giá "rất là ác" có tên gọi: "Thà chết còn hơn". Người được hỏi một là trả lời thật, hai là không còn sự lựa chọn nào khác ngoài uống "nước thánh".

Thanos Salim đòi búng tay xóa sổ Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Châu Bùi... khỏi showbiz Việt - ảnh 1

Dustin Nguyễn cùng khách mời Hoàng Ku và Salim trong trang phục pyjama

Host Dustin Nguyễn đã chuẩn bị một loạt những câu hỏi không hề dễ chơi để thử thách độ thành thật của bộ đôi khách mời. Xoay quanh chủ đề về influencer cũng là công việc hiện tại của Salim và Hoàng Ku, Dustin hỏi: "Kể tên một người nổi tiếng vì họ… nổi tiếng ở Việt Nam".

Suy nghĩ giây lát, Hoàng Ku nhận định: "Bà Tân Vlog. Bà Tân Vlog là một điển hình của việc nổi tiếng vì sự nổi tiếng. Bà Tân được biết đến bởi vì có cậu con trai đã làm Vlog từ trước rồi và PR cho bà Tân. Thế là mọi người đều thấy được rằng bà Tân không có "talent" (tài năng) gì cả. Cái sự độc đáo của bà Tân là món gì cũng to và trong clip thì bà Tân thể hiện sự dễ thương, mộc mạc của mình".

Thanos Salim đòi búng tay xóa sổ Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Châu Bùi... khỏi showbiz Việt - ảnh 2

Host Dustin Nguyễn và Salim cũng rất đồng tình với ý kiến đánh giá của Hoàng Ku về Bà Tân Vlog

Đến lượt câu hỏi đặc biệt của Hoàng Ku khi trao cho Salim 5 viên đá vô cực cùng găng tay của Thanos và yêu cầu cô "búng tay xóa sổ" 5 nghệ sĩ trong showbiz Việt. "Thanos" Salim đã không phải nghĩ ngợi lâu la mà đưa ra 5 cái tên bao gồm: Châu Bùi, Min, Phương Ly, sơn tùng m-tp và Chi Pu. Cô nàng tâm đắc: "Ai đẹp thì mình búng thôi!".

Thanos Salim đòi búng tay xóa sổ Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Châu Bùi... khỏi showbiz Việt - ảnh 3

5 gương mặt đình đám của showbiz Việt sẽ bị "Thanos" Salim "búng tay"

Salim cũng không hề chần chứ trước câu hỏi về hình mẫu lý tưởng trong showbiz Việt, cô nàng đã chọn Ông Cao Thắng và nói: "Chắc là không có anh Ông Cao Thắng thứ hai đâu vì cái đấy cũng chỉ là mơ thôi."

Thanos Salim đòi búng tay xóa sổ Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Châu Bùi... khỏi showbiz Việt - ảnh 4

Đôi bạn thân tiện thể cosplay ảnh cầu hôn của cặp đôi "thần tượng tuổi thơ" Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Bên cạnh đó, ở các câu hỏi khác, Salim và Hoàng Ku bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành những lời khen có cánh về độ chuyên nghiệp của người đồng nghiệp Châu Bùi. Riêng Hoàng Ku chia sẻ rằng bản thân anh không hề có ý định lấn sân sang thiết kế thời trang, mà hiện tại chỉ tập trung vào stylist.

Nguồn: Dustin On The Go

>> Xem thêm: 

1977 Vlog tiết lộ từng quay clip ở nghĩa trang, mong muốn ngồi uống rượu chung với Chí Phèo

Nguyên Khang đọc nhầm Quán quân, Trấn Thành bị tát... là loạt sự cố để đời của TV Show Việt năm 2019

Đẹp trai lồng lộn nhưng mỗi lần đi show là Sehun (EXO) lại tặng fan cả rổ meme!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều