Loading...

Thành viên Quốc hội cùng dàn sao đồng lòng tham gia Đạo luật Sulli, sẽ không còn ai phải tìm đến cái chết như cựu thành viên F(x) đã làm?

Sự ra đi đột ngột của Sulli thực sự là một đòn mạnh đánh vào dư luận xã hội, buộc phải có những thay đổi mạnh mẽ để cải thiện việc bắt nạt trên...

Theo kết quả điều tra từ các cơ quan chức năng, Sulli đã bị trầm cảm nặng từ rất lâu và kết cục là dẫn tới quyết định cực đoan như chúng ta đã thấy. Nhiều người tin rằng chính những bình luận ác ý trên mạng là một trong những nguyên nhân chính, gián tiếp dẫn đến cai chết của nữ ca sĩ.

Hôm nay, ngày 16/10, rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đồng loạt gửi kiến nghị để yêu cầu chính phủ Hàn Quốc đưa ra một đạo luật mới, yêu cầu phải dùng danh tính thật trên Internet và hạn chế những bình luận ác ý.

Thành viên Quốc hội cùng dàn sao đồng lòng tham gia Đạo luật Sulli, sẽ không còn ai phải tìm đến cái chết như cựu thành viên F(x) đã làm? - ảnh 1

Sulli đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng kể từ sau khi rời f(x).

Được biết, đã có ít nhất 9 thành viên của Quốc hội Hàn Quốc đồng ý tiến hành xem xét đạo luật chống lại bình luận ác ý. Với tên gọi là "Đạo luật Sulli’’, dự luật mới này nhằm đưa ra những quy định nghiêm ngặt chống lại những bình luận ác ý, đặc biệt đến từ những cá nhân ẩn danh trên mạng internet.

Một tiểu ban sẽ được thành lập để xem xét các chi tiết và điều khoản trong "Đạo luật Sulli" vào khoảng đầu tháng 12, tưởng niệm 49 ngày mất của Sulli và dự kiến sẽ được tổ chức tại Hội trường Tưởng niệm Hiến pháp của Quốc hội Hàn Quốc..

Thành viên Quốc hội cùng dàn sao đồng lòng tham gia Đạo luật Sulli, sẽ không còn ai phải tìm đến cái chết như cựu thành viên F(x) đã làm? - ảnh 2

Với tên gọi "Đạo luật Sulli", dự luật mới này nhằm đưa ra những quy định nghiêm ngặt chống lại những bình luận ác ý, đặc biệt đến từ những cá nhân ẩn danh trên mạng internet.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, tiểu ban sẽ có sự tham gia của những người nổi tiếng đã phải chịu đựng những lời bình luận ác ý trong quá khứ như Yoon Sang Hyun, Lee Ju Young, Cho Kyung Tae, Joo Ho Young, Hong Seok Chun, Lee Myung Soo, Park Sung Joong, Lee Hye Hoon và Lee Jong Gul. Ngoài ra, tiểu ban sẽ còn ghi nhận sự đóng góp từ các tổ chức lớn trong nước như Hiệp hội Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia, Hiệp hội Bóng đá, Liên đoàn Lao động Giải trí Quốc gia, Hiệp hội Nhân viên Chính phủ Hàn Quốc.

Thành viên Quốc hội cùng dàn sao đồng lòng tham gia Đạo luật Sulli, sẽ không còn ai phải tìm đến cái chết như cựu thành viên F(x) đã làm? - ảnh 3

Nếu dự luật được thông qua thì chắc chắn dư luận sẽ không còn phải chứng kiến những sự ra đi đau lòng giống như Sulli.

Nguồn: Allkpop

>> Xem thêm: 

Sau tất cả, Tóc Tiên gây xúc động khi hiếm hoi nhắc đến mẹ: “Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói con cảm ơn mẹ”

Trời ơi Song Hye Kyo ma mị ngút ngàn tại trời Tây, thần thái xuất sắc đến mức không thể rời mắt

Kendall Jenner, Kaia Gerber diễn show Versace

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều