Loading...

Thành viên nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam bất ngờ bị đuổi khỏi nhóm, đền hợp đồng, bị fan chỉ trích dữ dội vì hẹn hò bí mật?

Sự việc trên đã gây chú ý trong cộng đồng người hâm mộ của nhóm nhạc này những ngày qua, là một bài học không nhỏ với công tác quản lý nhóm nhạc tại Việt...

Mới đây, người hâm mộ nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung đã không khỏi xôn xao trước việc: SGO48 - nhóm nhạc nữ đông dân nhất Vpop - đã tuyên bố đuổi thành viên Sachi ra khỏi nhóm, yêu cầu cô phải bồi thường hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng nội quy của nhóm, có tình cảm và mối quan hệ với chính người hâm mộ của mình. Đây có thể xem là một trong những sự việc kỉ luật nặng nhất mà một thành viên của nhóm nhạc tại Việt Nam vấp phải trong những năm gần đây.

SGO48 tung MV debut "Heavy Rotation" đậm chất JPop.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

IRENE & SEULGI có quá nhiều skinship tình bể bình trong MV mới, bảo sao mà SM ra MV trễ vì phải cắt cảnh 2 cô nàng định hôn nhau hay gì?

Theo fan Kpop, đây là 10 nhóm nhạc mà thành viên nổi tiếng nhất với non-fan lại không phải là thành viên đông fan cứng nhất

Billboard Hot 100 có sự biến động mạnh mẽ nhất trong thời gian vừa qua!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều