Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó

Thanh Trúc chia sẻ về tuổi thơ đẫm nước mắt của cô. Về tình yêu với người mẹ tần tảo nuôi cô khôn lớn trong khốn khó.

Thanh Trúc đóng đinh trong lòng khán giả bằng vai diễn các bộ phim “Những đóa ngọc lan” diễn chung cùng nam diễn viên Quý Bình và bộ phim “Hạnh phúc muộn màng” đóng cùng Huy Khánh…

Cô từng giành được giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” ở lễ trao giải thưởng Mai Vàng và ở giải thưởng Truyền hình HTV năm 2009. Ngoài nghề chính là diễn viên, cô cũng thử sức ở vai trò ca sĩ. Trước thềm chung kết Tình Bolero 2017, cô có những giây phút lắng lại, lần đầu trải lòng về mẹ - người có ảnh hưởng nhất cuộc đời cô.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 1

Thanh Trúc: "Nếu không có mẹ, mãi mãi tôi không có ngày hôm nay".

Cô ngậm ngùi chia sẻ, thời gian cô còn học cấp 2, bố làm việc tại một cửa hàng nhôm nhưng sau đó mất việc do cửa hàng phá sản. Từ người đàn ông mang đến giá trị vật chất chính cho gia đình với công việc ổn định, bố của cô rơi vào khủng hoảng tâm lý và từng phải đi bán mì gói tại các tỉnh xa, bán cà phê và thậm chí chạy xe ôm kiếm sống qua ngày.

Ngày đó, Thanh Trúc là cô gái vừa mới chập chững hiểu biết những vấn đề của cuộc sống. Sự lầm lũi, những giọt nước mắt của mẹ từng ám ảnh Thanh Trúc. Ba chị em cô từ cuộc sống đủ đầy bỗng trở nên thiếu thốn và thua kém bạn bè. Cộng thêm những ương bướng của tuổi dậy thì làm Thanh Trúc tâm lý bất ổn, từng có lúc cô làm mẹ giận dữ và đánh đến mức... kiệt sức.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 2

Từng bị mẹ đánh đến tóe máu, Thanh Trúc mất thời gian dài để nhận ra giá trị sống.

"Ngày đó, Trúc chỉ là cô gái mới lớn và mơ hồ về nhận thức cuộc sống. Từ người được yêu chiều trở thành cô gái thiếu thốn, đi học gặp khó khăn khiến bản thân bị vô cảm. Đôi lần làm mẹ phật ý, bị đánh đến tóe máu.

Bản thân con người ta trong lứa tuổi dậy thì, ít khi nhìn nhận hay có lòng trắc ẩn đủ lớn để thấy ba mẹ đang gặp vấn đề về kinh tế. Tôi bướng, tôi làm mẹ buồn và khiến nhiều lần bà rơi nước mắt. Nhưng thâm tâm tôi hiểu rằng mẹ thương mình rất nhiều" - cô tâm sự.

16 tuổi, bố mẹ li hôn. Sau khi chia đôi tài sản, khó khăn của mẹ Thanh Trúc càng chồng chất. Để có tiền lo cho ba đứa con và ổn định cuộc sống gia đình, mẹ diễn viên Thanh Trúc từ một người không biết chạy xe máy, trở thành người bà tần tảo với vô số công khác nhau: bán tạp hóa, bán vải, làm tóc...

Nhiều hôm, cô chứng kiến cảnh mẹ lầm lũi chạy xe trong mưa gió để giao hàng, hay thức nguyên đêm để tính toàn sổ sách và chi tiêu trong gia đình. Cũng từ thời điểm này, Thanh Trúc nhận ra rõ hơn vai trò trò của mẹ và quyết tâm phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Cô cho rằng, mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất mình từng gặp.

7 năm trước, bố Thanh Trúc qua đời. Cũng là thời điểm Thanh Trúc bừng tỉnh và quyết tâm trở thành cô gái mạnh mẽ, thành bờ vai cho mẹ tựa vào khi không còn người đàn ông quan trọng nhất trong đời kề cận.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 3

7 năm trước, bố Thanh Trúc qua đời. Cũng là thời điểm Thanh Trúc bừng tỉnh và quyết tâm trở thành cô gái mạnh mẽ.

Chính thời điểm này, Thanh Trúc tập trung Phim ảnh nhiều hơn và có nhiều hợp đồng lớn. Dần dần cô trở thành trụ cột kinh tế của gia đình để mẹ nghỉ ngơi.

"Có thể tôi không xuất thân từ gia đình quyền quý, mẹ tôi làm những công việc nhỏ để nuôi nấng ba người con, nhưng tất cả là niềm tự hào lớn nhất trong đời tôi. Người phụ nữ ấy không chỉ giúp chồng bước qua khó khăn, còn nuôi dạy ba người con trưởng thành tử tế và có công ăn việc làm ổn định. Tôi biết rằng, cả đời này không thể bù đắp hết ơn nghĩa của mẹ nên nguyện sống thật tốt để mẹ an tâm" - cô cho biết thêm.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 4

Mẹ diễn viên Thanh Trúc tên thật là Lương Thị Thanh, năm nay gần 60 tuổi.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 5

Khi li hôn, có khá nhiều người đàn ông muốn chia sẻ, bầu bạn nhưng bà nguyện sống một mình để nuôi con.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 6

Vừa qua hai mẹ con Thanh Trúc tham gia ghi hình cho một gameshow truyền hình. Đây cũng là lần đầu tiên, cô công khai mẹ với công chúng.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 7 Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 7Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 9

Với Thanh Trúc, mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời mình.

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 10

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 11

Thanh Trúc rớt nước mắt chia sẻ chuyện gia đình ly tán, khốn khó - ảnh 12

>> Xem thêm: 

Phạm Băng Băng mặc kín mít, được vệ sĩ hộ tống nghiêm ngặt

Cứ bảo nhan sắc Park Shin Hye quá thường, nhưng loạt ảnh đẹp mê mẩn của cô hôm nay lại chứng tỏ điều ngược lại

Bằng Kiều: Tôi hài lòng với cuộc sống độc thân

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều