Loading...

Thanh toán qua thẻ nội địa NAPAS tại VinMart được hoàn tiền

Khách hàng nhận hoàn tiền bằng điểm VinID với mỗi giao dịch từ 300.000 đồng, sử dụng tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID, thanh toán bằng thẻ NAPAS. Kinh...

Tập đoàn Vingroup phối hợp với Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng thẻ nội địa Napas và ứng dụng di động VinID. Chương trình áp dụng khi khách hàng thực hiện giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các siêu thị VinMart, Siêu thị Vinmart 4.0.

Thanh toán qua thẻ nội địa NAPAS tại VinMart được hoàn tiền - ảnh 1

Chương trình hợp tác giữa NAPAS và Vingroup có tổng ngân sách khuyến mại dành cho khách hàng lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Theo đó, trong thời gian từ 15/10 đến 14/11, với mỗi giao dịch có giá trị từ 300.000 đồng, sử dụng tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID (App VinID) và thanh toán bằng thẻ NAPAS qua POS tại quầy thanh toán của siêu thị hệ thống Vinmart hoặc trực tuyến trên ứng dụng VinID bằng thẻ ATM nội địa NAPAS, khách hàng được hoàn tiền bằng điểm VinID tương ứng. 

Đối với khách hàng chưa từng sử dụng tính năng Scan & Go: hoàn 100 điểm VinID, tương đương với 100.000 đồng cho giao dịch đầu tiên; hoàn 50 điểm VinID, tương đương với 50.000 đồng cho giao dịch kế tiếp.

Đối với khách hàng đã sử dụng Scan & Go: hoàn 50 điểm VinID, tương đương với 50.000 đồng cho 2 giao dịch đầu tiên.

Các khách hàng (tính trên một số tài khoản VinID) thỏa mãn điều kiện chương trình, được trả trưởng bằng hình thức cộng điểm vào tài khoản VinID. Không áp dụng với các giao dịch hoàn, hủy, đổi trong thời gian áp dụng chương trình.

Đặc biệt, với mỗi giao dịch đáp ứng điều kiện kể trên, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm quay số trúng thưởng, với nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm: 

Một giải đặc biệt : combo một điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB và phiếu mua hàng Scan & Go trị giá 12 triệu đồng, trong thời hạn 12 tháng kể từ thời điểm nhận phiếu mua hàng. 

5 giải nhất:  combo một đồng hồ Apple Watch series 4 và phiếu mua hàng Scan & Go trị giá 6 triệu đồng, trong thời hạn 6 tháng kể từ thời điểm nhận phiếu mua hàng.

10 giải nhì:  combo một tai nghe AirPods 2 và phiếu mua hàng Scan & Go trị giá 3 triệu đồng, trong thời hạn 3 tháng kể từ thời điểm nhận phiếu mua hàng

20 giải ba : phiếu mua hàng Scan & Go trị giá một triệu đồng trong thời hạn một tháng kể từ thời điểm nhận phiếu mua hàng.

50 giải khuyến khích: phiếu mua hàng Scan & Go trị giá 500.000 đồng trong thời hạn một tháng kể từ thời điểm nhận phiếu mua hàng.

Khách hàng có thể quy đổi giải thưởng thành số điểm VinID tương ứng. Chương trình sẽ thực hiện quay số bốc thăm bằng phần mềm trực tuyến trúng thưởng trên Fanpage VinID, vào ngày 5/12. Số cơ hội tham gia quay số của mỗi khách hàng là không giới hạn. Chương trình có điều kiện và điều khoản áp dụng, hoặc triển khai chương trình đến khi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước.

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt qua thẻ ghi nợ nội địa NAPAS hoặc qua ứng dụng thông minh, thời gian qua, NAPAS đã tích cực phối hợp với các ngân hàng thành viên, những doanh nghiệp lớn triển khai hàng loạt chính sách ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán. 

Phát Đạt

>> Xem thêm: 

BIDV ra mắt Trung tâm ngân hàng số

MBB công bố bán 23 triệu cổ phiếu quỹ

Vàng sụt giá, USD tự do tăng mạnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều