Loading...

Thánh tiên tri SUGA đoán trúng V và j-hope khóc khi nhận Daesang, MAMA 2018 thành biển nước mắt vì BTS thú nhận suýt tan rã

SUGA nổi tiếng vì ước gì được nấy, tuy nhiên việc anh dự đoán các thành viên BTS sẽ rơi nước mắt tại MAMA 2018 không khỏi làm người khác rùng mình.

Ngoài vai trò rapper của BTS, SUGA còn được mệnh danh là "thánh tiên tri" vì anh cứ đặt mục tiêu gì là điều đó trở thành sự thật, từ việc nam idol mơ ước BTS có thể nhận Daesang, đứng đầu BXH Billboard cho tới được đề cử tại lễ trao giải Grammy.

Những điều này thành hiện thực có thể nhờ sự nỗ lực và quyết tâm của SUGA cùng cả nhóm. Thế nhưng việc anh tiên đoán về phản ứng của V và j-hope khi nhận giải Daesang vào năm 2018 không khỏi gây rùng mình vì đúng đến bất ngờ.

BTS tiết lộ về dự định tan rã tại MAMA 2018

Chứng kiến khoảnh khắc đau lòng của BTS tại MAMA 2018, nhiều người mới nhớ đến lời tiên tri của SUGA vào dịp đầu năm. Điểm khác biệt ở chỗ không chỉ V và j-hope khóc mà những thành viên còn lại cũng nghẹn ngào.

Khi BTS nhận đề cử đầu tiên tại Grammy 2021, khoảnh khắc này 1 lần nữa bị "đào" lại. Cư dân mạng lại được phen "lạnh sống lưng" khi thấy SUGA chẳng những ước gì được nấy mà còn đoán trúng phóc những sự việc có thể xảy ra với BTS.

Thánh tiên tri SUGA đoán trúng V và j-hope khóc khi nhận Daesang, MAMA 2018 thành biển nước mắt vì BTS thú nhận suýt tan rã - ảnh 1

SUGA thực sự có tài tiên tri hay gì?

Nguồn: theqoo - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Thánh tiên tri SUGA đoán trúng V và j-hope khóc khi nhận Daesang, MAMA 2018 thành biển nước mắt vì BTS thú nhận suýt tan rã - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Taeyeon (SNSD) bị chỉ trích vì có hành động công khai ủng hộ 'kẻ đồng lõa bắt nạt' Seolhyun (AOA)

Phí Phương Anh vừa có sân khấu live đầu tiên tại nhà Quỳnh Anh Shyn: Liên tục lạc giọng, nghe xong ám ảnh cả tuần

Knet gọi tên những girlgroup với khả năng ca hát dưới mức trung bình: 2 đại diện JYP bị 'điểm mặt' đầu tiên, công thức 'JYP + idol nữ = bất tài' đã trở thành chân lý?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều