Loading...

Thành tích vượt trội của học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội trong các cuộc thi IGCSE và A Level

Học sinh trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia (BVIS Hà Nội) thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia đã đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi A Level và IGCSE...

IGCSE (Trung học quốc tế) và A Level (Tú tài Anh) là những chương trình giáo dục Trung học phổ thông phổ biến & ưu việt nhất trên thế giới dành cho học sinh từ 14 - 18 tuổi. Các trường đại học trên toàn thế giới & một số trường tại Việt Nam đặc biệt đánh giá cao A Level vì chương trình này trang bị cho học sinh sự tự tin, kiến thức học thuật chuyên sâu và tư duy phản biện tuyệt vời. Chứng chỉ A Level được chấp nhận xét tuyển thẳng vào hầu hết các trường đại học danh tiếng trên thế giới, bao gồm các trường tại Anh Quốc và hơn 450 trường tại Mỹ. Tại BVIS Hà Nội, chương trình học chuẩn Anh Quốc cho phép học sinh tự chọn môn học phù hợp với nhu cầu và sở trường của bản thân trong số 9 môn học (IGCSE) và 15 môn học (A Level), là bước đệm cho các khóa học chuyên ngành tiếp theo ở bậc đại học.

Thành tích vượt trội của học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội trong các cuộc thi IGCSE và A Level - ảnh 1

Trong 2 năm liên tiếp, học sinh trường BVIS Hà Nội đạt tỉ lệ đỗ 100% ở kỳ thi A Level Quốc tế

Lứa học sinh thứ 2 tốt nghiệp của trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội đã đạt được những kết quả đáng tự hào, với tỷ lệ đỗ 100% ở kỳ thi A Level Quốc tế. Càng ấn tượng hơn khi số lượng học sinh dự thi năm nay tăng 55% so với năm học trước. Ngoài ra, tất cả điểm số đều tăng, trong đó điểm A*/A và điểm A* đến B cùng tăng 15% so với năm 2019. Có 21% học sinh đạt được điểm A* và điểm A ở tất cả bài thi, và 4 thí sinh đạt điểm A* tuyệt đối cho tất cả môn thi của mình.

Thành tích vượt trội của học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội trong các cuộc thi IGCSE và A Level - ảnh 2
Thành tích vượt trội của học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội trong các cuộc thi IGCSE và A Level - ảnh 3

Kết quả trong kỳ thi IGCSE cũng vô cùng ấn tượng với sự gia tăng đáng kể về số lượng học sinh thi và số lượng học sinh đạt điểm A*/A

Trong kỳ thi IGCSE, nhà trường đã có 85 học sinh tham dự – tăng 40% so năm trước. Một lần nữa, có 87% học sinh đạt A* đến C. Số lượng học sinh đạt A*/A tăng 8% so với năm 2019. Có 30 trong số 85 học sinh đạt 4 điểm A*/A trở lên và 18 học sinh đạt điểm tuyệt đối A*/A trong tất cả môn thi của mình. Đặc biệt hơn, 100% học sinh dự thi môn Toán vượt cấp đạt điểm số tối đa.

"Đây là những kết quả tuyệt vời mà chúng tôi có được bất chấp những khó khăn mà các em học sinh và giáo viên phải đối mặt trong năm qua. Tôi rất tự hào về những gì mà nhà trường và từng thành viên trong cộng đồng đã đạt được. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng, thông qua sự hỗ trợ tâm huyết của đội ngũ giáo viên, mỗi học sinh đều có được sự tự tin để bước vào hành trình học tập tiếp theo của mình, bất kể điểm đến của các em ở đâu." - Thầy Mark Sayer - Hiệu trưởng trường BVIS Hà Nội cho biết.

Thành tích vượt trội của học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội trong các cuộc thi IGCSE và A Level - ảnh 4

Nguyễn Bảo Anh (Lớp 12) xuất sắc dành 9 điểm A* tuyệt đối trong kì thi IGCSE

Bảo Anh - học sinh lớp 12 đã đạt 9 điểm A* tuyệt đối trong kỳ thi IGCSE. Bảo Anh chia sẻ về kết quả này như sau:

"Em rất biết ơn các giáo viên vì đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong cả năm lớp 10 và lớp 11. Các thầy cô đã dành thời gian cá nhân để trả lời email và sẵn sàng ở lại lớp sau giờ học để trả lời các câu hỏi của em. Em sẽ không thể đạt được thành tích trên nếu không có sự hỗ trợ của các thầy cô".

Thành tích vượt trội của học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội trong các cuộc thi IGCSE và A Level - ảnh 5

Lee Hanol - hiện là sinh viên khoa Tâm lý học, Đại học Yonsei, Hàn Quốc

Lee Hanol - học sinh tốt nghiệp năm học 2019 - 2020 với ba điểm A trong kỳ thi A Level, hiện là sinh viên khoa Tâm lý học, Đại học Yonsei, Hàn Quốc (trường danh tiếng Top 2 Hàn Quốc & Top 85 Thế giới - QS ranking), cho biết:

"Trường BVIS Hà Nội đã cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa như Nghị viện Học sinh, Chương trình đào tạo lãnh đạo và thực tập. Em được rèn luyện về khả năng lãnh đạo và các kỹ năng như tính kiên tì, tinh thần trách nhiệm, khả năng lắng nghe… Điều này không chỉ giúp em trở thành một học sinh giỏi mà còn trở thành một công dân tốt bên ngoài trường học".

Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) Hà Nội là một trong những trường Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và là thành viên của tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Chương trình học của BVIS Hà Nội được phát triển theo khung Chương trình học Quốc gia của Bộ Giáo dục Anh. Học sinh trường luôn đạt thành tích đỗ 100% trong các kỳ thi IGCSE và A Level và được nhận vào các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường liên tục tuyển sinh từ lớp mầm non 3 tuổi đến hết lớp 13 – 18 tuổi. Tìm hiểu thông tin tại:

Trường Quốc Tế Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) Hà Nội, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: (024) 6266 8800 / Hotline: +84 981626100

Website: https://www.nordangliaeducation.com/en/our-schools/vietnam/hanoi/bvis

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

“Khóc dở, mếu dở” thí sinh đỗ đại học bằng điểm thi tốt nghiệp THPT nhưng trượt vì điểm học bạ

Trường đại học hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên 6 tỉnh vùng lũ

Nhiều ứng viên GS, PGS bị tố gian dối thông tin về bài báo quốc tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều